Tin tức "hot hòn họt" về cặp đôi Triệu Lộ Tư - Dương Dương khiến netizen xứ Trung "dậy sóng".

Có thể nói, showbiz Hoa - Hàn ngày hôm qua (10/2) chứng kiến liên hoàn tin vui khi các cặp đôi thi nhau công bố kết hôn. Trong 1 diễn biến khác, trên MXH xứ Trung đang xôn xao về 1 thông tin cực hot về cặp đôi Dương Dương - Triệu Lộ Tư. Netizen cực kỳ sốt sắng và bàn tán về tin đồn này trên toàn cõi mạng.

1 tài khoản blogger đã chia sẻ ảnh chụp màn hình trò chuyện cùng 1 netizen may mắn. Người này cho biết, họ đã bắt gặp Dương Dương và Triệu Lộ Tư xuất hiện tại 1 khách sạn 5 sao ở đảo Tam Á ngay ngày mùng 1 Tết. Điều đáng nói, cả 2 đã gặp gỡ bậc trưởng bối trong gia đình, cho thấy mối quan hệ tình cảm hoàn toàn nghiêm túc. Để tăng thêm độ tin cậy, người cung cấp thông tin còn cho biết họ đã bắt gặp Lý Tiểu Lộ tại đây, tuy nhiên chỉ là ảnh chụp lưng của 1 cô gái, rất khó xác định đây có phải là người đẹp họ Lý hay không.

HOT: Không phải Nhiệt Ba, Dương Dương bị tóm sống đi khách sạn dịp Tết với Triệu Lộ Tư, cặp đôi đã ra mắt gia đình? - Ảnh 2.

Đoạn trò chuyện giữa blogger và netien đang gây bão trên MXH

HOT: Không phải Nhiệt Ba, Dương Dương bị tóm sống đi khách sạn dịp Tết với Triệu Lộ Tư, cặp đôi đã ra mắt gia đình? - Ảnh 3.

Tấm hình được netizen khẳng định họ chụp được Lý Tiểu Lộ có mặt tại khách sạn này

Điều đáng nói, Dương Dương đang vương tin đồn tình cảm với Địch Lệ Nhiệt Ba. Cả 2 liên tục bị soi mặc đồ đôi, thậm chí đeo nhẫn đôi trên tay. Thời gian gần đây, nam thần họ Dương và Triệu Lộ Tư có 1 dự án hợp tác chung mang tên Thả Thí Thiên Hạ. Trên phim trường, cặp đôi màn ảnh có vô số khoảnh khắc vui vẻ, cười đùa bên nhau, làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

HOT: Không phải Nhiệt Ba, Dương Dương bị tóm sống đi khách sạn dịp Tết với Triệu Lộ Tư, cặp đôi đã ra mắt gia đình? - Ảnh 4.

Nam thần đình đám xứ Trung đang được "ship" nhiệt tình với Địch Lệ Nhiệt Ba

HOT: Không phải Nhiệt Ba, Dương Dương bị tóm sống đi khách sạn dịp Tết với Triệu Lộ Tư, cặp đôi đã ra mắt gia đình? - Ảnh 6.

Vậy nhưng trên phim trường đóng bộ phim mới nhất, anh chàng khiến các fan đứng ngồi không yên vì khoảnh khắc thân mật với "Thánh trà xanh"

Trước đó, người đẹp họ Triệu từng bị soi chi tiết đáng ngờ khi đăng ảnh bánh kem vào đúng sinh nhật bạn trai màn ảnh. Cô nàng thậm chí còn cố tình trang trí bánh kem bằng hình cừu trắng, thỏ trắng - 2 hình ảnh gắn liền với Dương Dương. Đứng trước loạt tin đồn này, cặp đôi không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Nguồn: BJH, Weibo

https://kenh14.vn/hot-khong-phai-nhiet-ba-duong-duong-bi-tom-song-di-khach-san-dip-tet-voi-trieu-lo-tu-cap-doi-da-ra-mat-gia-dinh-20220211001226999.chn