Có dầu dưỡng tóc thần thánh này thì chị em bớt được kha khá khoản ra salon chăm sóc đó.

"Cái răng cái tóc là góc con người", ai mà chẳng thích một mái tóc bóng khỏe mượt mà chứ. Dạo gần đây lướt TikTok mình bắt gặp khá nhiều review về em dầu dưỡng tóc Moremo của nội địa Hàn này. Chỉ vài lần sử dụng là thấy cải thiện rõ rệt, tóc ai nấy đều bóng "mướt mườn mượt" như đi chăm sóc ở ngoài tiệm về.

Dùng Moremo thay dầu xả đang là lựa chọn của nhiều tín đồ làm đẹp (Nguồn: @riinodesu, @samra2ou, @ilych_____)

Serum dưỡng tóc dạng lỏng của Moremo có công dụng chính là phục hồi tóc hư tổn, giúp tóc khô xơ trở nên chắc khỏe, mượt mà hơn. Chị em có thể dùng thay thế dầu xả và dầu ủ tóc.


Sau khi gội sạch tóc thì lau bớt nước đi và bôi một lượng vừa đủ lên tóc. Massage tóc nhẹ nhàng và khi có bọt mịn thì để ủ trong 10 giây và xả lại bằng nước. Một tuần sử dụng khoảng 2 - 3 lần là ổn. Vậy là quy trình dưỡng tóc đơn giản hơn mà hiệu quả cũng rất ra gì và này nọ, chị em mau mau mua về thử nha. Chỉ hơn 300k là múc được em dưỡng tóc hot trend này nha.

Ảnh: Tổng hợp TikTok

https://kenh14.vn/hot-ran-ran-loai-dau-duong-toc-duoc-chi-em-xu-han-nhat-thi-nhau-review-u-vai-phut-toc-bong-nhu-o-salon-gia-ca-lai-ngon-het-cho-che-20220210105945003.chn