Màn gặng hỏi của Xuân Lan vô tình khiến thí sinh có màn come out cực ngầu trong tập 1 The Next Gentleman.

Trong tập 1 The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ, Mai Hồng Khánh là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự chú ý của các giám khảo khi sở hữu khuôn mặt đẹp và hình thể cuốn hút.

Không tin vào hình profile, Hà Anh đã yêu cầu Hồng Khánh cởi áo để chứng minh của nam thí sinh là "hàng real".

Hồng Khánh cởi áo chứng minh body 6 múi là hàng thật

Đặc biệt, trong phần giao lưu, Xuân Lan đã vội hỏi thí sinh: "Khánh ơi từ trước giờ em đã có bao nhiêu bạn gái rồi". Hồng Khánh cho biết: "Dạ em không có bạn gái". Nghe đến đây, Xuân Lan tiếp tục đặt câu hỏi: "Vậy em có bao nhiêu bạn trai?". Đáp lại, anh chàng tự tin cho biết: "Em có 3 bạn trai". Màn come out của Hồng Khánh khiến các giám khảo vỗ tay rần rần, khen ngợi sự dũng cảm của anh chàng.

Xuân Lan bình chọn cho Hồng Khánh vì câu chuyện của anh chàng. "Gentleman là do tính cách chứ không phải do giới tính. Ở đây chúng ta tôn trọng điều đó nên chị sẽ là người đầu tiên chọn em", nữ siêu mẫu chia sẻ.

Ngay lập tức, Hương Giang đã không đồng tình: "Thật ra cái cách mà mình tôn trọng câu chuyện, nếu là chị thì chị chẳng cần hỏi". Xuân Lan đã vội lên tiếng giải thích: "Chị hỏi là vì body mlem này sẽ có nhiều cô gái quan tâm, chị hỏi cho những bạn gái thắc mắc. Chưa có bạn gái nhiều khi bạn chưa tìm ra, hy vọng khác. Chị hỏi cho câu chuyện rõ ràng, giúp bạn có thêm nhiều cơ hội thôi".

Xuân Lan bị Hương Giang ẩn ý thiếu tôn trọng thí sinh, vô tình khiến một quý ông come out trên show thực tế - Ảnh 6.

Xuân Lan lên tiếng đính chính về câu hỏi của mình

Ảnh: The Next Gentleman

https://kenh14.vn/huong-giang-phan-ung-khi-xuan-lan-vo-tinh-ep-mot-chang-trai-6-mui-come-out-tren-truyen-hinh-20220219011134464.chn