Cuộc hôn nhân kéo dài chưa tới 7 năm của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh khiến rất nhiều người nuối tiếc.

Vậy là sau 13 năm bên nhau, cùng thề non hẹn biển và trải qua vô vàn drama, cặp đôi Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh khiến làng giải trí châu Á chấn động khi tuyên bố ly hôn vào ngày 28/1/2022. Hàng triệu fan cảm thấy nuối tiếc vì 2 minh tinh đình đám chẳng thể giữ trọn vẹn lời thề cùng ở bên nhau tới đầu bạc răng long, thay vào đó lại là quyết định đường ai nấy đi.

Trang Sohu ngày 19/2 bất ngờ có bài viết tiết lộ câu chuyện ít ai biết của cặp đôi Minh - Baby. Thời điểm đó Huỳnh Hiểu Minh đang bận rộn quay phim, vậy nhưng bà xã liên tục đòi chồng sớm ly hôn. Tâm trạng của nam diễn viên Tân Bến Thượng Hải hoàn toàn sụp đổ, anh suy sụp và khóc ngay trên phim trường.

Huỳnh Hiểu Minh đau khổ tới mức vừa khóc vừa nói: "Tôi không thể giữ được cô ấy nữa rồi". Trước tình cảnh như vậy, đạo diễn của bộ phim tài tử họ Huỳnh đang tham gia lúc đó cảm thấy lo lắng, cho tạm dừng quay để an ủi ông xã Angela Baby.

Trang QQ nhận định, để có được tình yêu của người đẹp, Huỳnh Hiểu Minh đã lao tâm khổ tứ và cố gắng rất nhiều. Vậy nhưng cuối cùng anh vẫn không thể giữ được hạnh phúc gia đình. Hậu ly hôn, nam diễn viên vùi đầu vào công việc bận rộn, không nghỉ ngơi quá lâu. Có lẽ, tình cũ của Angela Baby đang tìm cách để vơi đi nỗi buồn.

Nguồn: QQ, Sohu

https://kenh14.vn/huynh-hieu-minh-suy-sup-den-nhuong-nao-khi-angela-baby-doi-ly-hon-chi-1-cau-noi-da-the-hien-su-bat-luc-den-xot-xa-20220220002556353.chn