Sau 4 năm, câu nói nhầm lẫn của MC Jo Woo Jong vô tình lại trở thành sự thật. Hyun Bin và Son Ye Jin giờ đây đã chuẩn bị nên vợ nên chồng.

Hyun BinSon Ye Jin chắc chắn là cặp đôi hot nhất hiện tại. Dân tình khắp nơi đang đếm ngược chờ đến ngày cưới của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh vào tháng 3 tới đây. Mới đây nhất, dân tình đã "đào" lại 1 clip cũ của cặp đôi trong buổi họp báo ra mắt phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử năm 2018. Trong clip này, MC Jo Woo Jong đã "tiên tri" trước đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin, còn đạo diễn đã hé lộ "hint" về chuyện tình cảm của 2 người.

Sau khi Son Ye Jin hé lộ cảm nghĩ về Hyun Bin, tuyên bố sẽ xem xét chuyện hẹn hò, đến lượt nam thần màn ảnh sẽ trả lời câu hỏi. Tuy nhiên, thay vì gọi Hyun Bin là "nam diễn viên", MC Jo Woo Jong lại nói rằng "Đến lượt chú rể Hyun Bin" khiến 2 diễn viên kinh ngạc còn khán giả thì ồ lên. Jo Woo Jong "chữa cháy" bằng cách tiết lộ gần đây anh làm MC đám cưới quá nhiều nên từ "chú rể" tự động bật ra khỏi miệng. Lúc đó, Jo Woo Jong chỉ vô tình gọi nhầm nhưng giờ đây đó đã trở thành lời "tiên tri" khi Hyun Bin và Son Ye Jin sắp trở thành cô dâu chú rể thực sự.

Trên phim, Hyun Bin và Son Ye Jin là kẻ thù nhưng ở ngoài đời fan đều nói rằng họ rất đẹp đôi, thế nên nữ diễn viên cho biết cô sẽ xem xét chuyện hẹn hò. Hyun Bin ngượng ngùng thấy rõ khi nghe Son Ye Jin nói như vậy

Đến lượt Hyun Bin trả lời, MC lại bất ngờ dùng từ "chú rể" cho anh, khiến cặp đôi cười lớn

MC Jo Woo Jong giải thích rằng gần đây anh làm MC đám cưới quá nhiều nên từ "chú rể" tự động bật ra khỏi miệng anh

Hyun Bin - Son Ye Jin tưởng kín mà lộ quá: Đạo diễn suýt công bố hộ chuyện hẹn hò 4 năm trước, MC tiên tri tin cưới từ 2018 - Ảnh 5.

Câu nói nhầm lẫn này đã trở thành "lời tiên tri" vì Hyun Bin và Son Ye Jin sắp cưới nhau thật

Cũng trong buổi họp báo này, đạo diễn phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử đã hé lộ "hint" hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin. Khi được yêu cầu chấm điểm cho 2 diễn viên, ông đã chấm Hyun Bin 99 điểm còn Son Ye Jin chỉ được 98 điểm. Khi 2 diễn viên còn chưa hiểu gì, đạo diễn đã giải thích rằng "Bởi vì Hyun Bin thích nhiều hơn. Tôi nghĩ Hyun Bin thích cô ấy nhiều hơn". 

Câu trả lời của đạo diễn khiến cặp đôi bối rối, "chị đẹp" vội vàng ngắt lời ông trước khi vị đạo diễn hé lộ nhiều hơn. Tình huống này khiến dân tình càng có thêm cơ sở tin rằng Hyun Bin và Son Ye Jin đã hẹn hò từ thời điểm này, nhưng đến tận năm 2021 mới công khai.

Đạo diễn chấm điểm Hyun Bin cao hơn Son Ye Jin vì Hyun Bin thích nhiều hơn

Hyun Bin bất ngờ, Son Ye Jin sốc như muốn sặc nước trước tiết lộ của đạo diễn: "Tôi nghĩ Hyun Bin thích cô ấy nhiều hơn"

"Chị đẹp" vội vàng ngắt lời đạo diễn như sợ ông tiết lộ nhiều hơn

Nguồn: YouTube

https://kenh14.vn/hyun-bin-son-ye-jin-tuong-kin-ma-lo-qua-dao-dien-suyt-cong-bo-ho-chuyen-hen-ho-4-nam-truoc-mc-tien-tri-tin-cuoi-tu-2018-20220217194702111.chn