Theo thông tin nóng hổi, Hyun Bin và Son Ye Jin đã quyết định thời gian cụ thể để tổ chức đám cưới.

Hôm nay (10/1), Son Ye Jin và Hyun Bin đồng loạt tuyên bố kết hôn thông qua tâm thư trên Instagram. Khi cả mạng xã hội đang nổ tung vì tin vui nhà cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh, dân tình cũng thi nhau lùng sục hình ảnh mùi mẫn của 2 ngôi sao cực phẩm để... ngắm cho chuẩn bị tinh thần.

Đáng chú ý, chỉ 1 ngày trước khi tuyên bố về chung một nhà, cặp đôi đã lộ ảnh hẹn hò mùi mẫn tại buổi biểu diễn của nam tài tử Hwang Jung Min. Và đúng là sắp cưới hỏi có khác, Son Ye Jin và Hyun Bin dính nhau như sam, liên tục nắm tay không rời nhau giây nào, lại còn nhìn ngắm đắm đuối như vợ chồng son. Chính bạn fan bắt gặp và chụp được ảnh của đôi tình nhân này cũng phải tan chảy vì ánh mắt ngọt như mía lùi của Hyun Bin dành cho Son Ye Jin khi cả hai ngồi ở phòng chờ.

Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò 1 ngày trước khi tuyên bố cưới: Vợ chồng tân hôn hay gì mà cử chỉ ngọt thế này! - Ảnh 2.

Son Ye Jin và Hyun Bin không rời trong buổi hẹn hò mới đây. Hyun Bin nhìn người yêu chằm chằm, nắm tay nàng công khai

Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò 1 ngày trước khi tuyên bố cưới: Vợ chồng tân hôn hay gì mà cử chỉ ngọt thế này! - Ảnh 4.

Đến khi vào trong buổi biểu diễn, cặp đôi vẫn tíu tít và nắm tay không rời. Đúng là chiều vợ, cưng vợ như cưng trứng, nhìn là biết Hyun Bin máu rước vợ về dinh lắm rồi

Được biết cặp đôi quyền lực với visual đỉnh cao sẽ về chung 1 nhà vào tháng 3 năm nay. Trước đó, Son Ye Jin cũng dính tin đồn mang thai và về sống với Hyun Bin trước khi tuyên bố cưới.

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/hyun-bin-va-son-ye-jin-hen-ho-1-ngay-truoc-khi-tuyen-bo-cuoi-vo-chong-tan-hon-hay-gi-ma-cu-chi-ngot-the-nay-20220210233116608.chn