Hãy đảm bảo trong túi đi chơi Tết của bạn luôn có sẵn 5 món này nha.

1. Kem chống nắng

Đi chơi Tết trong túi phải có 5 món này, thiếu món cuối thì nhiều chuyện xí hổ xảy ra lắm - Ảnh 1.

Shiseido GSC Clear Suncare Stick SPF50+: có rất nhiều điểm để bạn bỏ "em" này vào túi. Kem chống nắng có dạng thỏi đảm bảo vệ sinh, nhỏ gọn dễ đem theo. Kem được ứng dụng công nghệ có khả năng bảo vệ kép chống lại các tia UV, đồng thời còn có thể kháng nước. Ngoài ra, kem có kết cấu trong suốt, không để lại vệt trắng hay gây bết dính, có thể dùng chồng lên lớp makeup

Tối nay lúi cúi chuẩn bị đồ mai chơi Tết mà thiếu kem chống nắng là không được đâu đó nha. Tết thường phải đi ngoài trời nhiều, nhà cũng mở cửa, kéo rèm nên bạn gần như phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cả ngày dài. Nhớ là phải thoa đủ lượng kem chống nắng cần thiết và cứ sau mỗi 3 - 4 tiếng phải thoa lại mới được nha.

Nơi mua
  • Giá: 730k

Xịt khoáng

Đi chơi Tết trong túi phải có 5 món này, thiếu món cuối thì nhiều chuyện xí hổ xảy ra lắm - Ảnh 3.

Eau Thermale Avène Thermal Spring Water: các sản phẩm của Avène đều hướng đến mục đích xoa dịu làn da mẫn cảm, chai xịt khoáng này cũng vậy. Chứa nước khoáng được khai thác ở vùng Avène, Pháp, sản phẩm sẽ cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng làn da. Tất nhiên, xịt khoáng không chứa hương liệu hay các chất gây kích ứng, hoàn toàn phù hợp cho cả làn da nhạy cảm nhất

Xịt khoáng chính là giải pháp tối ưu nhất để hồi sinh làn da mệt mỏi cấp tốc. Không chỉ giúp cấp nước tức thì cho da, xịt khoáng còn là cứu tinh nếu bạn cảm thấy làn da đang khó chịu, có dấu hiệu kích ứng nhẹ nữa đó.

Son môi

Đi chơi Tết trong túi phải có 5 món này, thiếu món cuối thì nhiều chuyện xí hổ xảy ra lắm - Ảnh 4.

Rouge Dior Lipstick in 999: còn gì tuyệt vời hơn khi được bắt đầu năm mới bằng thỏi son đỏ huyền thoại của Dior? Màu son đỏ pha sắc hồng nhưng không hề kén da chút nào đâu

Cái này thì đố cô nàng nào mà thiếu được đấy. Quên gì thì quên chứ nhất định không thể quên son. Dù có muốn theo style tự nhiên trong trẻo thì vẫn có màu son dành riêng chứ không để "khơi khơi" vậy đâu nha.

Cushion

Đi chơi Tết trong túi phải có 5 món này, thiếu món cuối thì nhiều chuyện xí hổ xảy ra lắm - Ảnh 5.

Laneige Neo Cushion Matte 15G+: là cushion nhưng độ che phủ của "em này" cũng rất ổn áp luôn, lại thêm khả năng kiềm dầu, không làm da xuống tông sau cả ngày dài thì rất xứng đáng đem theo đúng không?

Nhanh, gọn, lẹ. Chỉ vài phút là bạn đã có lớp nền căng bóng, không phải vật vã chạy vào một góc để dặm lại kem nền. So với kem nền thì cushion không có độ phủ bằng, tuy nhiên thì điểm cộng của cushion là mỏng nhẹ, không gây bí tắc cho da và cũng tạo được hiệu ứng tự nhiên hơn hẳn.

Gương cầm tay

Ngó vậy thôi chứ chiếc gương cầm tay nhỏ xinh cũng hữu ích lắm đó. Nhất là khi bạn mới dặm lại son môi và mới ăn xong thì càng phải nhờ đến gương để kiểm tra xem son có dây ra răng hay có thức ăn mắc ở răng hay không. Nếu bạn đã mang cushion thì có thể không cần đến gương, nhưng nếu không có cushion thì phải có một chiếc gương nhỏ trong túi nha.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/di-choi-tet-trong-tui-phai-co-5-mon-nay-thieu-mon-cuoi-thi-nhieu-chuyen-xi-ho-xay-ra-lam-20220201001616991.chn