Bài viết kể lại "hành trình" mất xe SH trị giá 100 triệu khi đi ăn đồ nướng đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây trên MXH, một bài đăng "bóc phốt" của cô gái có tên viết tắt là L.P về việc đi ăn một bữa đồ nướng "bay" luôn 120 triệu vì mất xe SH đang khiến nhiều người sốc nặng. Theo đó, L.P cùng bạn của mình có đi ăn ở một nhà hàng thịt nướng nổi tiếng tại Hà Nội, sau đó thì đã phát hiện chiếc xe SH đời mới nhất đã không cánh mà bay. Mặc dù chủ cửa hàng đã cùng lên cơ quan chức năng để khai báo, tuy nhiên, hàng loạt những hành động được cho là "vô trách nhiệm", thậm chí là có phần lươn lẹo sau đó đã gây mất điểm trầm trọng trong mắt L.P.

Toàn bộ hình ảnh trích xuất từ camera của ngân hàng bên cạnh, tiệm lẩu nướng không hề có camera trông xe 

Đi ăn đồ nướng bay mất chiếc SH 120 triệu đời mới nhất, chủ quán tố ngược khách lừa dối bố mẹ để thông đồng trộm cướp, ủa? - Ảnh 2.

Nơi xảy ra sự cố mất xe SH

Tóm tắt lại bài đăng của cô gái bị mất xe SH như sau: 

+ Tối ngày 8/2, cô gái cùng bạn tới quán nướng, chị H. - chủ quán dặn để xe chếch sang ngân hàng bên cạnh. Không sạn khoá cổ hay cảnh báo về việc tự bảo quản. 

+ Sau khi ăn xong thì phát hiện mất xe. Vậy nên đã cùng chủ quán lên phường (chủ quán không hề có lời xin lỗi nào) và đổ lỗi cho phía khách hàng rằng đã thông đồng với trộm để dàn dựng mất xe SH. 

+ Chồng của chị H chủ quán sau khi ở phường về đã dán nhanh nhiều tờ giấy mất xe không chịu trách nhiệm với mục đích không muốn đền bù cho L.P.

+ Phía quán trả lời L.P rằng: "Em đến đây ăn, chị thu tiền dịch vụ em ăn chứ không thu tiền giữ xe".

+ Thách thức nếu đăng bài tố lên MXH sẽ tìm tới tận nhà. 

Đi ăn đồ nướng bay mất chiếc SH 120 triệu đời mới nhất, chủ quán tố ngược khách lừa dối bố mẹ để thông đồng trộm cướp, ủa? - Ảnh 3.

Giấy thông báo mất xe cửa hàng không chịu trách nhiệm

Đi ăn đồ nướng bay mất chiếc SH 120 triệu đời mới nhất, chủ quán tố ngược khách lừa dối bố mẹ để thông đồng trộm cướp, ủa? - Ảnh 4.

Clip dân mạng phát hiện ra chủ quán "lươn lẹo"

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm về vụ việc.

Nguồn: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/di-an-do-nuong-bay-mat-chiec-sh-120-trieu-doi-moi-nhat-chu-quan-to-nguoc-khach-lua-doi-bo-me-de-thong-dong-trom-cuop-ua-2022021208271484.chn