Karik không đăng ảnh mừng năm mới cùng gia đình nhưng lại chia sẻ bức ảnh có mặt Thúy Ngân, là sao đây ta?

Mới sáng mùng 1 Tết, trong khi người người nhà nhà đều chia sẻ ảnh xúng xính quần áo đón năm mới bên gia đình thì Karik lại khiến fan đặc biệt chú ý khi chia sẻ ảnh về dàn mỹ nhân hội ngộ trong chương trình Sóng 22. Điều đáng nói, trong ảnh có sự hiện diện của Thúy Ngân - người đẹp được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình cùng Karik kể từ sau Running Man Vietnam mùa 2.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Karik đã có dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Sóng 22 năm nay 'đặc biệt' tóa". Vì từ "đặc biệt" được Karik cho hẳn vào dấu ngoặc kép nên nhiều fan cho rằng chắc hẳn nam rapper có ẩn ý trong chia sẻ của mình. Thế nhưng chỉ ít phút sau, Karik đã chỉnh sửa lại bài đăng khi bỏ hẳn từ "đặc biệt" ra khỏi ngoặc kép và sau đó còn thêm hẳn dòng giải thích: "Toàn những người tui thích và yêu mến". 

Karik mới mùng 1 Tết đã đăng ảnh Thúy Ngân, chia sẻ gì mà phải chỉnh sửa đến 2 lần? - Ảnh 3.

Karik phải liên tục chỉnh sửa bài đăng

Karik mới mùng 1 Tết đã đăng ảnh Thúy Ngân, chia sẻ gì mà phải chỉnh sửa đến 2 lần? - Ảnh 4.

Vì Karik không bật chế độ bình luận nên netizen chỉ có thể chia sẻ bài đăng để "đẩy thuyền"

Dàn Rap Việt cũng đổ bộ Sóng 22, trong đó có cả dàn học trò cưng của Karik gồm Seachains, Dlow hay anh bạn thân Wowy thế nhưng cớ sao Karik chỉ đăng ảnh dàn mỹ nhân Sóng 22 thế nhỉ? Phải chăng Karik còn ý đồ gì khác?

Karik mới mùng 1 Tết đã đăng ảnh Thúy Ngân, chia sẻ gì mà phải chỉnh sửa đến 2 lần? - Ảnh 5.

Netizen thắc mắc học trò Karik cũng biểu diễn tại Sóng 22 nhưng anh chỉ đăng ảnh có Thúy Ngân

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

https://kenh14.vn/karik-moi-mung-1-tet-da-dang-anh-thuy-ngan-chia-se-gi-ma-phai-chinh-sua-den-2-lan-2022020114191307.chn