Thuyền Karina và Yeji lâu lâu có dịp trồi lên là lại quăng "thính" siêu chất lượng.

Mới đây, những cảnh quay chưa từng được công bố về hậu trường của MAMA đã được phát hành trên sóng truyền hình Nhật. Trong đó, đáng chú ý là một phân đoạn của Yeji (ITZY) đã bất ngờ có sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt - Karina (aespa). 

Vì hai nữ idol cùng tham gia trình diễn cho sân khấu mở màn đặc biệt của MAMA nên Karina tranh thủ ghé qua trò chuyện với Yeji nhân giờ nghỉ giải lao. "Thuyền" này tuy ít khi có tương tác trực tiếp nhưng lâu lâu trồi lên là lại quăng "thính" siêu chất lượng.

Hậu trường MAMA Yeji và Karina

Lúc Karina tiến tới chỗ Yeji đã hân hoan nói: "Mình đây". Yeji liền trêu đùa cô bạn, đồng thời bật lightick vẫy vẫy hô tên Karina như người hâm mộ cuồng nhiệt, còn nhận mình là Mys (tên fandom của aespa). Karina cũng rất biết cách "đáp lễ" khi ngay lập tức thực hiện động tác vũ đạo của Yeji trong Loco, và không quên giới thiệu: "Đây là sweet little kitty (tên gọi dành riêng cho cặp đôi Yeji và Karina)".

Khoảnh khắc thân thiết, vui vẻ cười đùa giữa Karina và Yeji phía sau hậu trường

Trước đó trên sân khấu vũ đạo của các idol gen 4 tại MAMA 2021, Karina và Yeji đều xuất hiện nhưng không có tương tác trực tiếp. Chính vì vậy khi KBS Gayo Daechukje diễn ra sau đó một tuần, fan đã vô cùng ngỡ ngàng khi thấy Yeji và Karina chụp ảnh chung với nhau. Đến tận bây giờ khi những cảnh quay hậu trường phía trên được tung ra, mọi người mới biết hóa ra từ MAMA hai cô nàng đã thân thiết với nhau lắm rồi. 

Karina (aespa) và Yeji (ITZY) khoe tình bạn thắm thiết sau hậu trường làm dân tình xuýt xoa OTP này real quá! - Ảnh 3.

Những bức ảnh gây sốt hồi cuối 2021 của đôi bạn đồng niên Yeji và Karina

Karina (aespa) và Yeji (ITZY) khoe tình bạn thắm thiết sau hậu trường làm dân tình xuýt xoa OTP này real quá! - Ảnh 4.

Karina còn khoe ảnh nhắn tin riêng với Yeji, hai người thậm chí gọi nhau bằng biệt danh kitty với fury lấy cảm hứng từ bộ đôi trong phim Bí kíp luyện rồng

Không chỉ riêng gì Karina và Yeji mà cả ITZY và aespa cũng đều rất thân với nhau. Tuy là hai đối thủ thường xuyên kèn cựa nhau về thành tích, fan hai nhà cũng có không ít đụng chạm nhưng các cô gái lại có tình bạn vô cùng đáng mến, có dịp gặp nhau là lại tương tác siêu ngọt ngào. 

Karina (aespa) và Yeji (ITZY) khoe tình bạn thắm thiết sau hậu trường làm dân tình xuýt xoa OTP này real quá! - Ảnh 5.

aespa từng chụp ảnh gửi lời cảm ơn đến tiền bối ITZY vì đã mua đồ uống cho nhóm tại Dream Concert vào th6 6/2021

Karina (aespa) và Yeji (ITZY) khoe tình bạn thắm thiết sau hậu trường làm dân tình xuýt xoa OTP này real quá! - Ảnh 6.

Đến nhạc hội KBS Gayo Daechukje 2021, aespa đã có màn "đáp lễ" đem tặng kẹo và quýt cho ITZY. Những khoảnh khắc tương tác đáng yêu giữa hai nhóm như vậy khiến cho mọi người đều phải xuýt xoa vì tình bạn đáng mến của các cô gái

Video: YouTube - Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/karina-aespa-va-yeji-itzy-khoe-tinh-ban-tham-thiet-sau-hau-truong-lam-dan-tinh-xuyt-xoa-otp-nay-real-qua-2022022015271691.chn