"Thái độ lạ" của Khả Như với đàn em trên thảm đỏ khiến nhiều người tranh cãi.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Khả Như và nhiều diễn viên xuất hiện trong sự kiện ra mắt phim. Chuyện không có gì đáng nói nếu như mỹ nữ làng hài có hành động dấy lên nghi vấn bằng mặt không bằng lòng với đàn em.

Theo đó, khi cùng nhau chụp ảnh lưu niệm, trong lúc mọi người đã vào vị trí thì diễn viên Kim Nhã chậm hơn một nhịp đứng vào sau. Tiếp đó, dường như túi xách của đàn em đụng trúng mình nên Khả Như đẩy ra tuy nhiên biểu cảm hơi cau có. Vô tình khoảnh khắc này rơi vào ống kính của "team qua đường" và được chia sẻ trên mạng xã hội. Bên dưới đoạn clip, một bộ phận cư dân mạng lại cho rằng có thể vì lý do trang phục và đây chỉ là khoảnh khắc ngắn, không nói lên điều gì. Một số netizen cho rằng thái độ của Khả Như khá gay gắt, khó chịu với Kim Nhã và nghi vấn 2 nữ diễn viên có hiềm khích.

Giữa lúc dân tình bàn tán rôm rả thì mới đây, cả hai vẫn tương tác thân thiết trên mạng xã hội. Cụ thể, dưới bài đăng mới nhất của Kim Nhã, Khả Như đã vào tương tác, thậm chí còn khá lầy lội với đàn em. Dường như giây phút gây tranh cãi trước đó chỉ là màn đùa giỡn của cả hai mà thôi, mối quan hệ không như dân mạng suy đoán.

Khả Như vướng nghi vấn thái độ với đàn em trên thảm đỏ

Khả Như bị soi hất túi nữ đồng nghiệp trên thảm đỏ dấy lên nghi vấn bằng mặt không bằng lòng? - Ảnh 3.

Dân tình đưa ra nhiều ý kiến trái chiều trước thái độ của Khả Như

Khả Như bị soi hất túi nữ đồng nghiệp trên thảm đỏ dấy lên nghi vấn bằng mặt không bằng lòng? - Ảnh 5.

Tuy nhiên trong bài đăng mới nhất, Kim Nhã đăng hình đứng chung với đàn chị

Bên dưới bài đăng, 2 nữ diễn viên còn tương tác khá lầy lội, chứng minh mối quan hệ không như dân tình suy đoán

Khả Như bị soi hất túi nữ đồng nghiệp trên thảm đỏ dấy lên nghi vấn bằng mặt không bằng lòng? - Ảnh 7.

Khả Như, Kim Nhã và nhiều diễn viên trong sự kiện ra mắt phim

Clip: chanhtam1502, Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/kha-nhu-bi-soi-hat-tui-nu-dong-nghiep-tren-tham-do-day-len-nghi-van-bang-mat-khong-bang-long-20220210144231359.chn