Sau quãng thời gian điều trị ung thư, đến nay Kim Woo Bin mới lại xuất hiện trên chương trình truyền hình.

Sau quãng thời gian điều trị ung thư, Kim Woo Bin đã quay trở lại đóng phim và tham gia chương trình truyền hình. Mới đây nhất, hội bạn thân quyền lực nhất showbiz gồm Kim Woo Bin cùng Lee Kwang Soo, Lim Ju Hwan đã đến làm nhân viên bán thời gian tại siêu thị của 2 người anh Jo In SungCha Tae Hyun trong chương trình Unexpected Business 2.

Đã lâu rồi mới lên truyền hình, Kim Woo Bin "lên đồ" bảnh bao thế này, lại còn là lần đầu tham gia show sau tin ung thư nên càng được chú ý. Thế nhưng vừa đến nơi, anh đã bị Jo In Sung và Cha Tae Hyun bắt đi làm việc luôn. 2 tài tử đình đám vừa chăm chú làm, vừa thẳng thắn luôn với bộ 3 mới đến: "Xin lỗi vì bận quá nên không tiếp đón mấy cậu được nhé. Vừa có đống hỗn độn mấy phút trước. Phía sau có phòng nghỉ đấy. Mấy cậu để túi vào đấy rồi ra làm đi". Vừa đến nơi, Kim Woo Bin đã bị sốc vì siêu thị quá lớn so với dự kiến, đến mức phải thốt lên rằng: "Anh lừa bọn em à? Bọn em bị lừa đúng không?".

Lee Kwang Soo, Kim Woo Bin và Lim Ju Hwan vừa đến nơi đã bị bắt đi làm luôn

Kim Woo Bin lần đầu đi show sau khi bị ung thư: Lên đồ soái nhưng bị Jo In Sung - Cha Tae Hyun làm gì mà thốt lên Anh lừa em? - Ảnh 3.

Kim Woo Bin mất công "lên đồ" đẹp xong phải thay ra luôn khiến anh cảm thấy như bị lừa

Jo In Sung và Cha Tae Hyun vẫn khẳng định siêu thị của mình rất nhỏ nhưng cả Kim Woo Bin, Lee Kwang Soo và Lim Ju Hwan đều không đồng tình. Thậm chí Lee Kwang Soo còn bất ngờ khi thấy trong siêu thị có quầy thịt (các thành viên sẽ phải lọc thịt và bán cho khách hàng). "Hươu cao cổ" cũng tỏ "thái độ" khi bị 2 người anh thân thiết Jo In Sung và Cha Tae Hyun bắt làm việc luôn: "Đây là cách chúng ta bắt đầu luôn? Anh thậm chí còn không hỏi xem bọn em đến đây bằng cách nào?".

Cận cảnh siêu thị "nhỏ" của Jo In Sung và Cha Tae Hyun

Trong siêu thị còn có quầy thịt và khu ăn uống, thật khó có thể coi đây là cơ sở kinh doanh nhỏ

Ngay sau đó, các thành viên đã được "nếm mùi" làm nhân viên siêu thị bận rộn đến không có thời gian thở. Kim Woo Bin đành phải thay đồ và thẫn thờ thừa nhận về lần đầu tham gia show sau khi ở ẩn thời gian dài vì bị bệnh ung thơ: "Em nghĩ em đã ăn diện không đúng dịp. Em hơi xấu hổ".

Những tình huống hài hước trong hành trình làm nhân viên siêu thị dưới trướng ông chủ Jo In Sung - Cha Tae Hyun của bộ 3 Kim Woo Bin, Lee Kwang Soo và Lim Ju Hwan đang khiến dân tình phát sốt. Phải công nhận rằng, khoảnh khắc nhóm bạn thân quyền lực nhất showbiz này hội tụ trong cùng 1 show, cho thấy tình cảm thật ngoài đời đúng là dịp hiếm có đối với khán giả châu Á.

Kim Woo Bin lần đầu đi show sau khi bị ung thư: Lên đồ soái nhưng bị Jo In Sung - Cha Tae Hyun làm gì mà thốt lên Anh lừa em? - Ảnh 6.

3 anh nhân viên siêu thị Lee Kwang Soo, Kim Woo Bin, Lim Ju Hwan,...

... người thì mặc đẹp cũng phải thay ra để đi làm việc vặt,...

... người thì chạy không kịp thở để phục vụ khách

Trong showbiz Hàn, không ai là không biết hội bạn thân quyền lực của "hươu cao cổ" Lee Kwang Soo bao gồm Cha Tae Hyun, Bae Sung Woo, Jo In Sung, Kim Ki Bang, Song Joong Ki, Park Bo Gum, D.O. (EXO) và Kim Woo Bin. Đây đều là những nhân vật "tai to mặt lớn", có sức ảnh hưởng vô cùng lớn của làng giải trí châu Á

Nguồn: Allkpop, YouTube

https://kenh14.vn/kim-woo-bin-lan-dau-di-show-sau-khi-bi-ung-thu-len-do-soai-nhung-bi-jo-in-sung-cha-tae-hyun-lam-gi-ma-thot-len-anh-lua-em-20220218210114553.chn