Cô nàng đã đáp trả trực tiếp những bình luận trái chiều trên tài khoản TikTok của mình.

Từng nổi như cồn sau Rap Việt với nickname "Lisa Việt Nam", mới đây dancer Bùi Thảo Ly (Ciin) tiếp tục gây tranh cãi vì nhan sắc khi lên sóng truyền hình. Cụ thể cô nàng để lộ vẻ ngoài kém sắc, khác xa so với ảnh sống ảo hay trong những clip "tóp tóp".

Lisa Việt Nam nói gì sau khi gây tranh cãi vì vẻ ngoài kém sắc, khác xa ở tóp tóp? - Ảnh 1.

Netizen không khỏi ngỡ ngàng khi so sánh nhan sắc gái xinh này trên mạng và lên sóng truyền hình

Ngay lập tức, hình ảnh so sánh trên mạng - lên truyền hình của Thảo Ly xuất hiện ở hàng loạt diễn đàn trên MXH. Nhiều người cho rằng khi ở trên mạng, cô đã xài app quá tay nên mới có sự khác biệt này.

Trước phản ứng của dân mạng, vào tối qua (17/2) Ciin đã có động thái trên tài khoản TikTok 5,2 triệu lượt theo dõi. Cụ thể idol "tóp tóp" đăng một clip nhảy khá vui vẻ và viết caption: "Thì giờ chỉ nhảy thôi chứ biết làm gì".

Gái xinh Rap Việt trong clip "tóp tóp" mới nhất

Đáng chú ý hơn nữa là ở phần bình luận, Ciin cũng không ngại trả lời ý kiến từ dân mạng, bao gồm cả trái chiều. Chẳng hạn như khi một người nói rằng: "Xài app thì bình thường mà này là xài app quá đà rồi nên ở ngoài thành ra Đức Phúc", cô nàng bình thản đáp: "Ò".

Với những bình luận khen ngợi và bênh vực từ dân mạng, Thảo Ly cảm ơn, thả tim và đùa lại rằng mình xinh vì nhờ "app gánh còng lưng".

Lisa Việt Nam nói gì sau khi gây tranh cãi vì vẻ ngoài kém sắc, khác xa ở tóp tóp? - Ảnh 4.

Ciin trả lời bình luận của dân mạng

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lisa-viet-nam-noi-dung-1-tu-lanh-tanh-khi-bi-nhan-xet-xai-app-qua-da-nen-ngoai-doi-thanh-ra-duc-phuc-20220218084732022.chn