Cảnh sát đã lục soát mọi ngóc ngách căn nhà suốt 1 tiếng nhưng không có kết quả, cho đến khi thấy một dấu chân nhỏ trên cầu thang gỗ.

Ngày 14/2 vừa qua, cảnh sát bang New York, Mỹ đã phá được một vụ án mất tích bế tắc 2 năm trời với tình tiết khiến dư luận phẫn nộ.

Vào tháng 7/2019, cô bé Paislee Shultis, lúc này mới 4 tuổi và sống ở làng Cayuga Heights đã đột ngột mất tích không dấu vết. Dù đã tích cực tìm kiếm nhưng không ai tìm được dấu vết hay manh mối gì của Paislee. Cơ quan chức năng đặt nghi vấn Paislee đã bị bắt cóc bởi chính bố mẹ đẻ của mình là Kimberly Cooper và Kirk Shultis Jr. Cặp đôi đã bị tước quyền giám hộ đối với cô bé trước đó với lý do không được tiết lộ. Tuy nhiên vì không có bằng chứng nên Kimberly và Kirk không bị buộc tội.

Mất tích 2 năm, bé gái được tìm thấy ngay trong nhà bố mẹ tại vị trí kỳ dị nhất, cảnh sát phải tháo nội thất ra mới tìm được - Ảnh 1.

Hình ảnh bé gái Paislee "bốc hơi" bí ẩn suốt 2 năm

Sau hơn 2 năm trời, cảnh sát mới tìm thấy bé gái mất tích tại căn nhà của bố mẹ đẻ tại thành phố Saugerties, cách nơi ở ban đầu khoảng 70km. 

Cảnh sát trưởng Saugerties - ông Joseph A. Sinagra trả lời phỏng vấn báo đài cho biết vì nhận được thông tin có giá trị nên đã quyết định mở cuộc tìm kiếm tại ngôi nhà này. Ban đầu, khi cảnh sát gõ cửa kiểm tra, ông Kirk Shultis Jr. và ông nội của bé gái là Kirk Shultis Sr. đều khẳng định em không sống ở đây và cũng không biết tung tích bé ở đâu suốt 2 năm qua.

Các nhân viên cảnh sát đã thực hiện lục soát và tìm kiếm căn nhà trong 1 tiếng đồng hồ mà không tìm thấy cô bé Paislee như nghi vấn. Tuy nhiên, thanh tra Erik Thiele - một trong những người tham gia cuộc tìm kiếm đã nhận thấy dấu hiệu lạ. Khi soi đèn pin vào khu vực cầu thang dẫn xuống tầng hầm, ông nhận thấy có dấu hiệu giống dấu chân kích cỡ nhỏ của trẻ con.

Đúng như dự đoán, khi dỡ bỏ bậc thềm cầu thang gỗ ra, họ đã tìm thấy bé Paislee đang nằm ở bên trong một "căn phòng" bí mật vô cùng nhỏ, tối tăm, ẩm ướt và bẩn thỉu. Người mẹ là Kimberly Cooper cũng đang trốn ở bên trong. 

Mất tích 2 năm, bé gái được tìm thấy ngay trong nhà bố mẹ tại vị trí kỳ dị nhất, cảnh sát phải tháo nội thất ra mới tìm được - Ảnh 2.

Cảnh sát phải nạy chân cầu thang ra mới tìm thấy cô bé mất tích nằm bên trong

Mất tích 2 năm, bé gái được tìm thấy ngay trong nhà bố mẹ tại vị trí kỳ dị nhất, cảnh sát phải tháo nội thất ra mới tìm được - Ảnh 3.

Bên trong chỗ trốn ẩm ướt và rất bẩn

Sau khi bị bố mẹ và ông nội bắt cóc, 2 năm qua Paislee vẫn sống trong nhà nhưng bị họ giấu kín, không được cho ra ngoài đường và không được đi học. Cô bé đã ngay lập tức nhận được sự trợ giúp y tế và được xác định là vẫn bình thường. Hiện tại, bé đã được đưa về ngôi làng cũ và được chị gái lớn chăm sóc. 

Cả 3 người bao gồm bà mẹ Kimberly Cooper, ông bố Kirk Shultis Jr. và ông nội Kirk Shultis Sr. đều đã bị cảnh sát bắt giữ và phải đối mặt với tội danh bắt cóc trẻ em. 

Bố mẹ Paislee bị tước toàn bộ quyền nuôi con nên đã tìm cách bắt cóc và giấu kín bé gái suốt 2 năm

Nguồn: The Sun

https://kenh14.vn/mat-tich-2-nam-be-gai-duoc-tim-thay-ngay-trong-nha-bo-me-tai-vi-tri-ky-di-nhat-canh-sat-phai-thao-noi-that-ra-moi-tim-duoc-20220216171647998.chn