Đây cũng là lần đầu tiên bạn trai Hương Giang để lộ hình xăm.

Sau hơn 1 năm rưỡi hẹn hò, Matt Liu và Hương Giang ngày càng gắn bó, mặn nồng. Cặp đôi còn được cho là đã dọn về ở chung trong căn biệt thự của nàng Hậu giữa khu nhà giàu ở TP.HCM.

Bản thân Matt lẫn Giang cũng thoải mái trong chuyện cập nhật hình ảnh, thông tin lên MXH hơn. Mới nhất CEO trẻ tuổi đã đăng một khoảnh khắc cởi trần, để lộ hình xăm kín đáo ở vai. Trước đây, Matt Liu chưa từng chia sẻ những hình ảnh tương tự lên mạng nên nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Matt Liu đăng ảnh cởi trần bên trong biệt thự Hương Giang, nội dung thế nào mà netizen nhắc chuyện 18+? - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Matt Liu

Nhờ hình ảnh mới của Matt Liu, thông tin cặp đôi ở chung trong căn biệt thự của Hương Giang lại càng được củng cố. Lý do là bởi phần trần nhà và vị trí chiếc đèn y hệt trong clip khoe nhà được nàng Hậu đăng tải trước đó. 

Vị trí đèn và cấu tạo trần nhà chứng minh cặp đôi đang ở chung nhà

Chưa hết phía dưới khoảnh khắc cởi trần hiếm có của Matt Liu netizen còn đoán già đoán non thông điệp mà anh muốn truyền tải. Có người cho rằng Matt nhớ bạn gái nhưng cũng có người lại đỏ mặt nhắc chuyện 18+. 

Tuy nhiên đây chỉ là việc đoán già đoán non của dân mạng mà thôi, còn mục đích đăng ảnh của Matt Liu thế nào thì chỉ có chính chủ mới biết được nhỉ?

Matt Liu đăng ảnh cởi trần bên trong biệt thự Hương Giang, nội dung thế nào mà netizen nhắc chuyện 18+? - Ảnh 3.

Bình luận của netizen phía dưới bức ảnh của Matt Liu

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/matt-liu-dang-anh-coi-tran-ben-trong-biet-thu-huong-giang-noi-dung-the-nao-ma-netizen-nhac-chuyen-18-20220220220756292.chn