MC đẹp nhất VTV - Mai Ngọc quả thực là mẫu phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi và cực kỳ léo léo, đảm đang.

MC Mai Ngọc là gương mặt đã quá đỗi quen thuộc với khán giả truyền hình. Ngoài hình ảnh chỉn chu, thanh lịch mỗi khi xuất hiện trên TV, Mai Ngọc còn khiến công chúng ngày càng yêu mến hơn vì hình ảnh giản dị, nhẹ nhàng cùng những sở thích vô cùng nữ tính của mình. Mới đây, Mai Ngọc đã khoe loạt ảnh cắm hoa siêu xinh trên Facebook cá nhân của mình. Dân mạng vào ngắm hoa là phụ, chiêm ngưỡng vẻ đẹp dịu dàng của nữ MC này mới là điều quan trọng.

Mai Ngọc xuất hiện với hình ảnh vô cùng nhẹ nhàng và giản dị. Cô nàng diện đồ ngủ màu hồng phấn siêu dễ thương, tóc búi cao trông vô cùng xinh xắn. Nàng còn khoe bình hoa hồng đỏ siêu xinh vừa cắm được - Thú vui giúp nữ MC lấy lại năng lượng mỗi cuối tuần.

MC đẹp nhất VTV khoe tài cắm hoa được dân mạng khen tíu tít, hội chị em mau vào học lỏm mẫu bình bông về trưng giống nàng - Ảnh 3.

Còn đây là thành quả của cô nàng. Mai Ngọc của chúng ta không những biết cắm hoa mà còn cực kỳ khéo mắt trong việc chọn bông nữa đó. Bông nào bông nấy nở rộ, đỏ thắm xinh phải biết

Dưới phần bình luận của bài đăng, dân mạng thi nhau khen tíu tít thành quả và nhan sắc ''hoa ghen liễu hờn'' của Hoa khôi VTV. Nhiều người còn ưu ái dành tặng nàng danh hiệu ''Bông hồng đẹp nhất VTV'' nữa đó.

Nàng nào cũng thích cắm hoa giống Mai Ngọc thì phải sắm ngay vài mẫu bình nhỏ xinh để trổ tài. Mình đã tìm ngay được vài mẫu bình thủy tinh siêu dễ thương cho các nàng rồi đây. Giá các mẫu này chỉ từ 35k thôi nên nàng tranh thủ ''tậu'' luôn nhé.

Gợi ý shopping:

Lưu ý: Giá sản phẩm có thể thay đổi theo khung giờ sale

Nguồn: FB Mai Ngọc

https://kenh14.vn/mc-dep-nhat-vtv-khoe-tai-cam-hoa-duoc-dan-mang-khen-tiu-tit-hoi-chi-em-mau-vao-hoc-lom-mau-binh-bong-ve-trung-giong-nang-20220218230734754.chn