Mới đầu năm mà Baifern chơi lớn quá ta.

Chẳng biết những ngày cuối tháng 2, thời tiết ở Thái Lan nóng cỡ nào chứ Instagram của nữ thần Baifern thì hừng hực hơn bao giờ hết. Hôm thì này đăng ảnh cưỡi ngựa với trai đẹp, lúc lại khoe cảnh hôn hít trong phim mới còn nay thì xả loạt ảnh trễ nải level max trưng trổ tới nửa vòng 1 rực cháy đây này.

Chiếc váy hồng cánh sen vốn được liệt vào danh sách những item sến nhất mọi thời đại thì nay lại làm tốt nhiệm vụ bốc lửa hoá cho nữ thần Chiếc Lá Bay. Cặp gò bồng đảo vốn đã đầy đặn nay lại "cuồn cuộn" hơn bao giờ hết. Để cân bằng mọi thứ, nàng chốt hạ với set phụ kiện ngọc trai của nhà Valentino cùng makeup look nhẹ nhàng trong trẻo.

Trước đây, Baifern vốn không phải là người hay hở bạo đến vậy nhưng để ý từ tháng 12/2021 đến tháng 1/2022, tần suất gợi cảm của cô tăng rõ rệt. Nếu không phô diễn cặp tuyết lê với váy ôm khốc liệt thì hẳn Baifern sẽ "chơi chiêu" cùng đồ cut-out hoặc xuyên thấu lạ lẫm.

Đấy, nói tóm lại là Baifern không chỉ còn mặt xinh mà còn sở hữu body bốc. Đừng chỉ nhìn những hình ảnh thanh thuần trong veo của cô mọi ngày mà bị "lừa" nha bà con, khi cần thì chị ta cũng lên đồ ác liệt đấy!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/mien-bac-sieu-ret-nhung-nhin-nu-than-baifern-xa-anh-thi-chi-thay-nong-hung-huc-20220220150728091.chn