Không lâu sau khi "biến mất", tên của Ngô Hoàng Anh đã xuất hiện trở lại trên website Forbes Under 30.

Vụ ồn ào liên quan đến Ngô Hoàng Anh - người nhỏ tuổi nhất trong danh sách Under 30 năm 2022 của Forbes Việt Nam đang nhận về nhiều sự chú ý của dân mạng. Nhân vật này bị tố trong quá khứ đã từng gạ tình với nhiều nữ sinh 15 - 17 tuổi, dùng từ khiếm nhã, rủ video call cởi đồKhông dừng lại ở sự quan tâm, nhiều người còn gửi thông tin đến Forbes Việt Nam đề nghị xem xét sự việc.

Trong diễn biến mới nhất liên quan đến vụ việc vào chiều 17/2, tên và ảnh của Ngô Hoàng Anh đã xuất hiện trở lại trên website của Forbes Under 30. 

MỚI: Sau khi biến mất trong top Forbes Under 30, tên của Ngô Hoàng Anh trong vụ bị tố gạ tình bất ngờ xuất hiện trở lại! - Ảnh 1.

Chiều 17/2, thông tin của Ngô Hoàng Anh xuất hiện trở lại trên website của Fobes

Điều này khiến nhiều người thắc mắc bởi chỉ vào tiếng trước đó, thông tin của Ngô Hoàng Anh trong danh sách Under 30 đã biến mất. Cụ thể khi truy cập vào bài công bố, Under 30 năm 2022 chỉ còn 25 người, không phải 26 người như ban đầu.

Tuy nhiên trên các nền tảng MXH như Facebook của Forbes Việt Nam chưa có sự điều chỉnh nào. Danh sách Under 30 năm 2022 vẫn có 26 nhân vật nổi bật, bao gồm Ngô Hoàng Anh.

Danh sách Under 30 không có tên Ngô Hoàng Anh như công bố vào ngày 14/2

MỚI: Sau khi biến mất trong top Forbes Under 30, tên của Ngô Hoàng Anh trong vụ bị tố gạ tình bất ngờ xuất hiện trở lại! - Ảnh 5.

Các bài đăng trên Facebook Forbes Việt Nam đều là 26 thành viên và có mặt Ngô Hoàng Anh

Trước đó, sáng 17/2, Forbes Việt Nam đã phát đi thông báo chính thức về sự việc liên quan đến cách hành xử trong quá khứ của một thành viên trong danh sách Under 30 năm 2022. Tuy nhiên đơn vị này không chỉ đích danh bất kỳ ai.

Nguyên văn thông báo trên fanpage Forbes Vietnam:

FORBES VIỆT NAM THÔNG BÁO

Ngày 14.2, Forbes Việt Nam chính thức công bố danh sách Under 30 - các gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất của Việt Nam năm 2022 trong bốn lĩnh vực: kinh doanh và khởi nghiệp; hoạt động xã hội; khoa học giáo dục; sáng tạo nghệ thuật - giải trí và thể thao. Các thành viên trong danh sách được ghi nhận do các thành tích cá nhân nổi bật về sự nghiệp dựa trên các nguồn thông tin công khai. Việc lọt vào danh sách là ghi nhận thành tựu ban đầu của các bạn trẻ tính đến thời điểm danh sách công bố.

Sau khi công bố danh sách, qua hộp thư tòa soạn, fanpage và theo dõi mạng xã hội, Forbes Việt Nam nhận được một phản hồi của quý độc giả về một thành viên trong danh sách liên quan tới cách hành xử trong quá khứ.

Về việc này Forbes Việt Nam phản hồi như sau:

Forbes Việt Nam đã nhận được thông tin. Chúng tôi đang tiến hành xác minh, tìm hiểu trao đổi trực tiếp với các nhân vật liên quan.

Forbes Việt Nam sẽ sớm thông báo tới quý bạn đọc khi các thông tin được xác minh rõ ràng và đầy đủ.

Trân trọng cảm ơn bạn đọc.

Forbes Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dong-thai-moi-nhat-cua-forbes-viet-nam-trong-vu-ngo-hoang-anh-bi-to-ga-tinh-xoa-ten-khoi-danh-sach-under-30-20220217130554899.chn