Dù đã đường ai nấy đi, Diệp Lâm Anh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng cũ.

Sau khi công bố ly hôn, cứ tưởng Diệp Lâm Anh sẽ chẳng còn dính líu nhiều đến gia đình chồng cũ nữa. Thế nhưng, ngay mồng 1 Tết, netizen lại bắt gặp cô đã đến tiệc mừng năm mới cùng họ hàng bên chồng.

Chuyện là mới đây, trong khi đang tham dự mừng tiệc năm mới cùng gia đình chồng thì Xoài Non đăng hình ảnh check in cùng Diệp Lâm Anh. Chưa rõ có phải nhà đại gia Đức Phạm hay không nhưng hầu hết những người xuất hiện trên story đều thuộc gia đình Xemesis và chồng cũ. Vậy là, Diệp Lâm Anh vẫn sang chúc Tết họ hàng chồng cũ dù đã đường ai nấy đi.

Mồng 1 tết, Diệp Lâm Anh xuất hiện tại phía gia đình chồng cũ, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh chụp hình cùng Xoài Non tại tiệc bên gia đình chồng cũ

Mối quan hệ thân thiết này khiến netizen dấy lên nghi vấn "gương vỡ lại lành". Thế nhưng giả thiết này nhanh chóng bị bác bỏ bởi Diệp Lâm Anh trước giờ vốn được lòng mẹ chồng và cả gia đình bên ấy. Bằng chứng là ngay cả khi đã dọn ra khỏi nhà được 10 ngày vẫn thấy cô nhập tiệc cùng gia đình đại gia Đức Phạm. Nên việc đón năm mới cùng nhau cũng là chuyện bình thường.

Mồng 1 tết, Diệp Lâm Anh xuất hiện tại phía gia đình chồng cũ, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh tập trung ăn uống cùng nhà chồng hôm 25/12

Trong những story khác của Xoài Non còn thấp thoáng bóng dáng Xemesis và các người lớn trong họ đang trò chuyện vui chơi cùng nhau, nhưng tuyệt nhiên không hề thấy đại gia Đức Phạm.

Nhưng dù có chạm mặt nhau hay không thì dân tình vẫn dành lời khen ngợi cho Diệp Lâm Anh. Đã ly hôn nhưng vẫn giữ được quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng cũ thật là một điều ít ai có thể làm được!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/mong-1-tet-diep-lam-anh-xuat-hien-tai-phia-gia-dinh-chong-cu-chuyen-gi-day-20220201141746684.chn