Hàng loạt những phát hiện bất ngờ kỳ dị trong "ngôi nhà ma ám" đã khiến chủ nhân sợ xanh mặt và hối hận vô cùng.

Mới đây, một cặp đôi trẻ người Anh sống tại xứ Wales đã chia sẻ câu chuyện về ngôi nhà bị "ma ám" của mình Loạt video của cặp đôi đăng tải trên TikTok đã thu hút hơn 10 triệu view và nhiều bình luận của cư dân mạng.

Chủ nhân của ngôi nhà cho biết vừa mới mua nhà không lâu qua hình thức đấu giá và chưa bao giờ đến xem tận mắt vì ảnh hưởng của đại dịch. Đây là một ngôi nhà cổ đã được xây dựng từ lâu, đã cũ kỹ nhưng nhờ vậy mà giá cũng hấp dẫn. Khi dọn vào nhà mới, ban đầu hai người đều không thấy có vấn đề gì vì hiện trạng nhà y như hình ảnh và video đã được xem.

Thế nhưng khi tiến hành dọn dẹp và tân trang lại toàn bộ ngôi nhà, cặp đôi mới tá hỏa khi phát hiện ra không chỉ một mà hàng loạt chi tiết kỳ quái ở trong nhà. Đầu tiên, họ tìm thấy một căn phòng bí mật bị che lấp đằng sau một tấm giấy dán tường. Bên trong căn phòng tăm tối và ẩm thấp là 4 bức tường đổ nát và có không khí rất kỳ dị. Chỉ có đúng một đồ vật ở bên trong, đó là chiếc túi đen chứa một quyển sách kinh thánh khổng lồ.

Ngay từ khi thấy cánh cửa bí mật sau giấy dán tường, chủ nhân mới đã linh cảm điều không lành

Công cuộc khám phá căn nhà cổ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác của cặp đôi

Khi đi lên tầng gác mái, hai người tiếp tục khám phá ra những cảnh tượng và đồ vật không thể lý giải. Trong gác mái có một chiếc vali cũ lớn phủ đầy bụi. Khi mở ra bên trong, họ tìm thấy một chiếc rìu hoặc thánh giá bằng gỗ. Vẫn chưa hết, trên bức tường còn treo một tấm ảnh đen trắng đã cũ. Trên ảnh có một người đàn ông bị chọc thủng cả hai mắt một cách rùng rợn.

Mua nhà cổ, cặp đôi dọn vào ở mới hãi hùng khám phá loạt cảnh tượng sởn gai ốc, 10 triệu người xem khuyên nên chuyển đi ngay - Ảnh 3.

Chiếc vali cũ chứa cây thánh giá

Mua nhà cổ, cặp đôi dọn vào ở mới hãi hùng khám phá loạt cảnh tượng sởn gai ốc, 10 triệu người xem khuyên nên chuyển đi ngay - Ảnh 4.

Bức ảnh rùng rợn với người đàn ông bị chọc thủng 2 mắt

Sau khi xem hàng loạt thứ đồ vật kỳ dị và đầy màu sắc kinh dị trong nhà, TikToker đã phát hoảng đến mức phải thốt lên rằng việc mua ngôi nhà cổ quả là một sai lầm lớn. Hai người vẫn đang trong quá trình điều tra về lịch sử và chủ nhân cũ của căn nhà để làm rõ trước khi dám ở tiếp tại đây.

Về phía cư dân mạng, dù cũng lo lắng cho khổ chủ nhưng mọi người đều vô cùng háo hức bình luận và thử lý giải về những hiện tượng kỳ quặc này. Không ít người mê phim kinh dị cho rằng đây đích thực là một ngôi nhà ma ám trong truyền thuyết. Còn các "thám tử mạng" lập luận logic thì phán căn nhà trước kia chắc hẳn từng có một chủ nhân đặc biệt, có thể là người mắc bệnh tâm thần, sát nhân bệnh hoạn hoặc của tổ chức giáo phái cực đoan nào đó. Nhìn chung tất cả đều không phải là điềm lành và đó là cái giá phải trả cho việc không đi xem nhà trước khi mua của cặp đôi trẻ.

Mua nhà cổ, cặp đôi dọn vào ở mới hãi hùng khám phá loạt cảnh tượng sởn gai ốc, 10 triệu người xem khuyên nên chuyển đi ngay - Ảnh 5.

Hàng triệu người xem đều đồng tình rằng có mời cũng không ai dám ở trong ngôi nhà quái quỷ như thế này

Nguồn: The Sun

https://kenh14.vn/mua-nha-co-cap-doi-don-vao-o-moi-hai-hung-kham-pha-loat-canh-tuong-son-gai-oc-10-trieu-nguoi-xem-khuyen-nen-chuyen-di-ngay-20220208184836278.chn