Khoảnh khắc Thy Mai níu kéo người cũ, đồng thời là nam chính show hẹn hò quay về bên mình khiến người xem không khỏi nghẹn ngào.

Tần Số Tình Yêu tập 8 mùa 3 là cuộc gặp gỡ giữa nam chính Quốc Đạt cùng 5 khách mời nữ xinh đẹp: Hồng Anh, Duyên Đạo, Thy Mai, Thu Hằng và Anh Thư.

Nam chính gây sốc khi từ chối nối lại tình xưa dù bạn gái cũ đã mang con lên sân khấu - Ảnh 1.

Vẻ ngoài điển trai của Quốc Đạt đã khiến trái tim các khách mời nữ rung động

Bên cạnh vẻ ngoài xán lạn, tính cách ấm áp, những bước nhảy điêu luyện của Quốc Đạt cũng là điểm cộng để chinh phục được trái tim của các cô gái, đặc biệt là Thy Mai. Càng trùng hợp hơn, Thy Mai và Quốc Đạt cùng là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh và nam chính có quen biết trước với cô gái này. Trong quá trình tìm hiểu, trái với Thy Mai luôn tỏ ra nhiệt tình, Quốc Đạt lại có phần xa cách, né tránh. Hành động của Quốc Đạt khiến cô bạn cùng trường cảm thấy hụt hẫng: "Mình rất thích Đạt nhưng khi mình nhìn thẳng vào mắt cậu ấy thì thấy cậu ấy cứ né tránh ánh mắt của mình".

Nam chính gây sốc khi từ chối nối lại tình xưa dù bạn gái cũ đã mang con lên sân khấu - Ảnh 2.

Thy Mai công khai thể hiện sự yêu thích của mình với Quốc Đạt

Chỉ đến khi màn hình phát lên những hình ảnh ngọt ngào của một cặp đôi, người xem mới vỡ lẽ thì ra Quốc Đạt - Thy Mai đã từng có quãng thời yêu đương lãng mạn. Thy Mai chính là cô người yêu cũ đã chia tay cách đây 6 tháng 15 ngày mà Quốc Đạt từng chia sẻ. Sự thật bất ngờ này khiến cả trường quay "đứng hình". Điều này cũng lý giải cho thái độ có phần né tránh, xa cách của Quốc Đạt với cô nàng này từ đầu chương trình.

Nam chính gây sốc khi từ chối nối lại tình xưa dù bạn gái cũ đã mang con lên sân khấu - Ảnh 3.

Hoá ra Thy Mai và Quốc Đạt từng có quãng thời gian yêu đương ngọt ngào trong quá khứ

Chia sẻ về mục đích tham gia chương trình, Thy Mai cho biết cô nàng muốn tìm lý do thật sự cho sự đổ vỡ của cô và mối tình đầu Quốc Đạt. Ngay khi vừa lên sân khấu và đối diện với Quốc Đạt, Thy Mai đã bật khóc nức nở: "Anh nhìn em đi, anh thấy em có gì quen không? Đây là đôi giày anh tặng em. Người ta hay nói tặng giày là chia tay nhau nhưng em muốn mang đôi giày này để bước đến gần anh. Anh nhìn đi, đây là màu son anh thích, cũng là món quà cuối cùng anh tặng em".

Người xem không khỏi nghẹn ngào trước lời chia sẻ đầy xúc động của cô gái nhỏ si tình: "Anh nói anh yêu em nhất trên đời này vậy tại sao anh lại bỏ người anh yêu nhất trên đời này một mình?".

Nam chính gây sốc khi từ chối nối lại tình xưa dù bạn gái cũ đã mang con lên sân khấu - Ảnh 4.

Thy Mai bật khóc nức nở khi nhớ về những chuyện trong quá khứ

Trước những câu hỏi dồn dập của Thy Mai về lý do chia tay cô, Quốc Đạt ngậm ngùi tiết lộ: "Anh còn thương em rất nhiều, anh từng leo lên leo xuống 10 tầng lầu trong trường chỉ để nhìn em trong lớp học. Nhưng tình cảm của anh và em đã có nhiều trục trặc, anh từng muốn cố gắng hoà hợp nhưng càng ngày càng xa nhau nên anh quyết định dừng lại". Anh chàng cũng khẳng định sau khi chia tay vẫn còn thương Thy Mai rất nhiều.

Nam chính gây sốc khi từ chối nối lại tình xưa dù bạn gái cũ đã mang con lên sân khấu - Ảnh 5.

Quốc Đạt cũng bật khóc ngay khi thấy những bức ảnh hạnh phúc trong quá khứ của anh cùng Mai

Tiếp đó, Thy Mai khiến người xem vô cùng sốc khi tiết lộ cả hai đã có "con chung" tên là Caca, nhưng hoá ra đó chỉ là tên chú cún cưng mà cả hai cùng nuôi. "Anh nói là có con chung, tình yêu có ‘sản phẩm’ để hạn chế chia lìa. Giờ ‘sản phẩm’ lớn rồi, sao anh còn muốn kết thúc với em vậy", Thy Mai nghẹn ngào chia sẻ. Thậm chí, cô nàng còn lấy hết dũng cảm để níu kéo Quốc Đạt: "Anh còn muốn tiếp tục với em không?".

Nam chính gây sốc khi từ chối nối lại tình xưa dù bạn gái cũ đã mang con lên sân khấu - Ảnh 6.

Thy Mai đã "mang con" chung của cả hai đến chương trình thông qua những bức ảnh với hy vọng có thể quay lại cùng Quốc Đạt

Tuy nhiên, Quốc Đạt dường như đã kiên quyết từ bỏ tình cảm trong quá khứ, anh lạnh lùng từ chối Thy Mai, không cho cô nàng bất cứ hy vọng nào. Thậm chí, chiếc vòng cô tặng anh năm xưa cũng bị anh phũ phàng trả lại. Quốc Đạt cũng khẳng định: "Đã dám đứng đây thì Đạt đã từ bỏ mối quan hệ trước của mình, nên là những tác động sẽ không lung lay được mục đích của Đạt đến đây", anh chàng cũng không quên gửi lời cảm ơn Thy Mai.

Nam chính gây sốc khi từ chối nối lại tình xưa dù bạn gái cũ đã mang con lên sân khấu - Ảnh 7.

Quốc Đạt vẫn kiên quyết từ chối Thy Mai, thậm chí anh còn phũ phàng trả lại chiếc vòng mà năm xưa cô từng tặng

Cuối cùng, anh quyết định gọi điện tỏ tình cho Anh Thư - cô nàng đã khiến anh rung động. Tuy nhiên, Anh Thư đã từ chối lời tỏ tình với lý do cô đến đây vì tiền thưởng, đồng thời cảm thấy Quốc Đạt vẫn còn nhiều tình cảm với người cũ.

Nam chính gây sốc khi từ chối nối lại tình xưa dù bạn gái cũ đã mang con lên sân khấu - Ảnh 8.

Quốc Đạt quyết định tỏ tình với Anh Thư nhưng cuối cùng bị cô nàng từ chối

Ảnh: Tần Số Tình Yêu

https://kenh14.vn/nam-chinh-gay-soc-khi-tu-choi-noi-lai-tinh-xua-du-ban-gai-cu-da-mang-con-len-san-khau-20220217205030725.chn