Nam vương, người mẫu Lương Gia Huy từng tạo không ít drama khiến khán giả ném "gạch đá" trong Cuộc Đua Kỳ Thú.

Lương Gia Huy là một trong 6 thí sinh có mặt trong đội hình chính thức của HLV Hà Anh - team Cool Boy tại chương trình The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ phát sóng tối ngày 18/2.

Là người mẫu có thâm niên trong nghề và từng tham gia các chương trình thực tế, Lương Gia Huy từng vướng phải không ít drama và bị dân mạng kịch liệt "ném đá". Cụ thể, năm 2019, anh chàng tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú cùng đội với Hoàng Hạnh. Cả hai thường xuyên tranh cãi vì không có tiếng nói chung.

Với áp lực do không có tiền bạc lẫn phương tiện vận chuyển vì về đích cuối cùng ở tập 1 nên bộ đôi căng thẳng. Khi ban tổ chức đưa ra thử thách lựa chọn kép là "Làm hay ăn?", Hoàng Hạnh đã khuyên đồng đội chọn ăn 3 tô phở thay vì làm 15 chiếc bánh phở, cô tự tin có kinh nghiệm và tự thấy việc tráng bánh rất khó khăn.

Nam người mẫu tỏ vẻ khó chịu vì phải gắng gượng ăn hết 3 tô phở, thậm chí khi Hoàng Hạnh quay sang nói chuyện, anh trừng mắt "sắc như dao cạo" nhìn đồng đội. Nam người mẫu trách móc bạn chơi vì chọn ăn thay vì làm. Sau đó, cả hai tranh cãi to tiếng đến mức H'Hen Niê phải đến giảng hòa.

Lương Gia Huy trừng mắt lườm đồng đội khiến người xem giật mình

Không chỉ vậy, Lương Gia Huy còn buột miệng lầm bầm chửi chứ không phát ra tiếng nhưng nhìn khẩu hình, nhiều khán giả đoán rằng anh chàng đã nói tục kèm theo câu: "Ngu quá ngu".

Trước những hành động của mẫu nam, anh đón nhận vô vàn ý kiến chỉ trích trên mạng xã hội thời điểm đó. Đáp lại phản ứng gay gắt của dư luận, Lương Gia Huy phân trần anh luôn hướng tới cái chung để giành chiến thắng. Nhưng có lẽ sự mâu thuẫn hiện diện nên xảy ra tranh cãi. "Cái gì cũng có lý do của nó, vì thời lượng không đủ nói lên chuyện gì. Hy vọng mọi người không chỉ xem bề nổi mà vội phán xét một vấn đề", anh bày tỏ.

Nam vương Lương Gia Huy điếng người khi nhắc đến chữ Gia trưởng, netizen lục lại phốt tại Cuộc Đua Kỳ Thú - Ảnh 4.

Lương Gia Huy và Hoàng Hạnh là cặp đôi gây ra nhiều drama trong Cuộc Đua Kỳ Thú 2019

Lương Gia Huy khó có thể chôn vùi tai tiếng này, bởi chỉ cần tìm kiếm tên anh thôi cũng xuất hiện rất nhiều bài viết lên án hành động năm nào của mẫu nam. Không biết trùng hợp hay ngẫu nhiên mà trong phần thi ứng xử của The Next Gentleman, Lương Gia Huy quay trúng cụm từ "Gia trưởng" khiến người ta dễ dàng liên tưởng tới lùm xùm của anh tại Cuộc Đua Kỳ Thú 2019. Giám khảo Hương Giang có lẽ cũng ngờ ngợ ra điều gì và nở nụ cười bí ẩn.

Giám khảo Hương Giang bật cười vì Lương Gia Huy quay trúng cụm từ "Gia trưởng"


Khi thấy từ khóa phải thuyết trình, Lương Gia Huy thoáng giật mình và không thể trả lời trọn vẹn trong 1 phút quy định: "Đây là một cụm từ rất nhạy cảm. Nếu nói ở Việt Nam thì thường người ta sẽ áp đặt lên thái độ của người đàn ông đối với phụ nữ. Huy thuộc thế hệ gen Y và tôi may mắn thừa hưởng sự giao thoa giữa thế hệ cũ và nếp sống của thế hệ mới. Vì thế, tôi muốn mang đến định nghĩa gia trưởng mới là muốn mang đến những gì tốt đẹp đối với mối quan hệ bằng sự lắng nghe, thấu hiểu, quyền bình đẳng".

Lương Gia Huy sinh năm 1992 và từng lọt top 5 cùng giải thưởng phụ "Siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất" tại Siêu Mẫu Việt Nam 2015. Năm 2017, anh tham gia thêm Nam Vương Đại Sứ Hoàn Vũ được tổ chức tại Indonesia và giành chiến thắng. Khi về nước, anh tiếp tục hoạt động với tư cách người mẫu và tham gia đóng MV cho một số nghệ sĩ.


Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/nam-vuong-luong-gia-huy-dieng-nguoi-khi-nhac-den-chu-gia-truong-netizen-luc-lai-phot-tai-cuoc-dua-ky-thu-20220219151536696.chn