Hoà Minzy và Minh Hải tan vỡ sau 5 năm gắn bó khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối.

Cả chuyện tình 5 năm ngọt như cổ tích của Hoà Minzy và Minh Hải tan vỡ vẫn khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối. Trên khắp các trang mạng xã hội lúc này là hình ảnh hạnh phúc năm xưa của Hoà Minzy và chàng thiếu gia đình đám.

Netizen mới đây còn khui lại bức tâm thư ngọt lịm tim cách đây chưa đầy 1 năm mà Minh Hải gửi đến vợ. Cụ thể, vào hồi tháng 6/2021, khi Minh Hải phải sang Úc công tác, anh đã viết tâm thư thể hiện tình yêu vô bờ dành cho Hoà Minzy và con trai đầu lòng. Thậm chí, chàng thiếu gia còn mong muốn sẽ được cùng Hoà Minzy nắm tay đi đến già. Ấy vậy nhưng, sau tất cả...

Netizen xót xa khui lại bức tâm thư chồng cũ Hoà Minzy gửi vợ 1 năm trước: Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây! - Ảnh 1.

Netizen khui lại tâm thư ngọt ngào chưa đầy 1 năm trước Minh Hải gửi đến Hoà Minzy

Netizen xót xa khui lại bức tâm thư chồng cũ Hoà Minzy gửi vợ 1 năm trước: Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây! - Ảnh 2.

Cả hai từng là cặp đôi hạnh phúc đáng ngưỡng mộ trong Vbiz

Nguyên văn bức tâm thư Minh Hải gửi Hoà Minzy nhân kỷ niệm 4 năm yêu vào tháng 6/2021:

Kỉ niệm 4 năm bên nhau.

Tạ ơn bề trên đã cho chồng gặp được vợ, cám ơn vợ đã sinh cho chồng một thiên thần đáng yêu và làm một người mẹ tuyệt vời của Bo thúi!

Nhân ngày kỉ niệm chồng chúc riêng cho hai vợ chồng mình luôn biết nhẫn nhịn nhau, luôn yêu thương nhau như bây giờ để bước tiếp đến lúc chồng 80 tuổi vợ nhé (vì trước vợ có nói vợ chồng mình cứ nghiêm túc đến 80 tuổi mà chồng còn sức thì cho kiếm bồ nhí, chồng còn nhớ đấy vợ nhé).

Hiện chồng đang rất nhớ và lo lắng cho mọi người trong gia đình nội ngoại 2 bên vì tình hình dịch bệnh ở nước nhà đang phức tạp mà chồng lại phải công tác xa, không có mặt ở nhà để lo lắng cho vợ và con.... ở bên này có 1 mình tối nào cũng thấy nhớ hai mẹ con nhiều lắm... hai mẹ con ở nhà cố gắng cẩn thận để chồng yên tâm công tác vợ nhé!

Chồng mong cho tất cả mọi người của gia đình mình được bình an.

Yêu vợ!

Netizen xót xa khui lại bức tâm thư chồng cũ Hoà Minzy gửi vợ 1 năm trước: Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây! - Ảnh 4.

Minh Hải từng mong muốn ở bên Hoà Minzy tới già

Netizen xót xa khui lại bức tâm thư chồng cũ Hoà Minzy gửi vợ 1 năm trước: Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây! - Ảnh 5.

Trong thời điểm công tác ở Úc, Minh Hải luôn lo lắng cho vợ con, gia đình nội ngoại vì tình hình dịch bệnh căng thẳng

Netizen xót xa khui lại bức tâm thư chồng cũ Hoà Minzy gửi vợ 1 năm trước: Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây! - Ảnh 6.

Và đương nhiên đó không phải lần đầu tiên Minh Hải công khai thể hiện tình cảm với Hoà Minzy trên MXH

Netizen xót xa khui lại bức tâm thư chồng cũ Hoà Minzy gửi vợ 1 năm trước: Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây! - Ảnh 7.

Thế nhưng sau tất cả những kỷ niệm đẹp đẽ ấy, cả hai đã chọn cách rời xa nhau vì... hết yêu!

Nguồn: Tổng hợp, Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/netizen-xot-xa-khui-lai-buc-tam-thu-chong-cu-hoa-minzy-gui-vo-1-nam-truoc-ngot-ngao-den-may-cung-tan-thanh-may-20220220123316273.chn