Theo ghi nhận, nhiều người dân Hà Nội rủ nhau đi ăn bún riêu, ăn kem và dạo quanh khu vực trung tâm để chụp ảnh giữa tiết trời lạnh buốt.

Cũng như TP.HCM, Hà Nội sáng Mùng 1 Tết hằng năm luôn được trả về nét bình yên vốn dĩ khi phố xá trở nên im lìm, vắng lặng hơn những ngày bình thường. Dù vậy, không có nghĩa là quán xá vắng hoe, người dân chỉ chôn chân ở nhà. Theo ghi nhận khắp khu vực trung tâm, người dân vẫn đổ xô ra đường đi ăn uống, check-in dù tiết trời thủ đô đang lạnh tê tái.

Sáng Mùng 1 Tết, nhiều người lựa chọn các hàng bún riêu, bún ốc, miến... để dùng bữa. Tưởng tượng cảnh xì xụp bát bún nóng hổi giữa thời tiết lạnh mười mấy độ hiện tại thì thật hợp lý.


Xe buýt city tour chật kín khách check-in sáng Mùng 1. Nhiều người tranh thủ mặc áo lạnh rồi lên đây dạo quanh, ngắm nhìn vẻ đẹp bình lặng của thủ đô trong ngày đầu năm mới.


Một nhóm bạn trẻ nô nức check-in với góc toà soạn báo Hà Nội Mới thân quen. Làm gì thì làm chứ đầu năm vẫn phải có hình sống ảo đẹp khoe lên mạng xã hội cái đã!

Vài người tranh thủ đạp xe thưởng ngoạn không khí Tết Hà Nội sáng Mùng 1.


Cảnh trái ngược tại nhiều quán xá giữa trung tâm thủ đô trong ngày đầu năm mới.


Mặc trời lạnh tê tái, những hàng kem dọc theo bờ Hồ Tây, kem Tràng Tiền vẫn đông khách ghé mua và thưởng thức.

https://kenh14.vn/nguoi-ha-noi-ru-nhau-ra-duong-di-an-uong-check-in-giua-tiet-troi-gia-ret-khong-khi-sang-mung-1-vui-nhung-khong-kem-phan-tram-buon-20220201122546052.chn