Theo nguồn tin của cảnh sát, khi bị vứt lại ở đó, nạn nhân ở trong tình trạng bất tỉnh, không mặc đồ từ phần thắt lưng trở xuống và không có phản ứng.

Theo thông tin trên tờ New York Daily News, sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày 15/2, khoảng 1h51' sáng, đại diện Trung tâm Y tế Jacobi ở khu vực Bronx, thành phố New York đã gọi tới số 911 thông báo về một vụ án mạng nghiêm trọng nhưng không rõ nguyên nhân.

Nạn nhân đến nay đã được xác nhận là cô Maxine Messam (53 tuổi). Cô Maxine được 2 người phụ nữ bí ẩn chở đến cổng Trung tâm Y tế Jacobi trên chiếc BMW SUV thuộc sở hữu của cô Maxine và sau đó bỏ đi, không mang theo chiếc xe.

Người phụ nữ bị ném trước cổng bệnh viện trong tình trạng bán khỏa thân, dấu vết ở phần hông hé lộ sự thật chua xót - Ảnh 1.

Trung tâm Y tế Jacobi ở khu vực Bronx, thành phố New York.

Theo nguồn tin của cảnh sát, khi bị vứt lại ở đó, cô Maxine ở trong tình trạng bất tỉnh, không mặc đồ từ phần thắt lưng trở xuống (bán khỏa thân) và không có phản ứng.

Người chồng bị sốc của nạn nhân, ông Carlos Simpson, nói với Daily News, bên ngoài ngôi nhà của gia đình ở Bridgeport, bang Connecticut (Mỹ). "Chúng tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Cô ấy đang làm việc và rời đi mà không nói gì với đồng nghiệp. Vì vậy, chúng tôi không biết điều gì đã xảy ra từ lúc đó".

"Mọi người đều thực sự bị tổn thương về mặt tinh thần vào thời điểm này", con trai của Maxine, người từ chối cho biết tên của mình, nói. "Tôi muốn nói điều gì đó nhưng chúng tôi không biết chi tiết sự việc".

Các nguồn tin cho biết Maxine "bị tiêm nhiều mũi vào mông" và có vẻ như cô đã bị "tiêm một chất không xác định". Phía nhân viên y tế của bệnh viện cho biết, 2 người phụ nữ bí ẩn kia chở nạn nhân đến và nói rằng họ tìm thấy cô ấy gặp nạn và yêu cầu giúp đỡ tại Nghĩa trang Woodlawn.

Người phụ nữ bị ném trước cổng bệnh viện trong tình trạng bán khỏa thân, dấu vết ở phần hông hé lộ sự thật chua xót - Ảnh 2.

Hình ảnh nạn nhân Maxine.

Khám nghiệm tử thi đã được thực hiện để tìm hiểu nguyên nhân cái chết của Maxine vì có nhiều điểm đáng ngờ. Các thám tử muốn nói chuyện với 2 người phụ nữ đã bỏ Maxine ở bệnh viện nhưng hiện chưa tìm được tung tích 2 người này.

Scot Glasberg, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, tin rằng các mũi tiêm được thực hiện bất hợp pháp để tránh phải trả nhiều tiền cho một vị bác sĩ có chứng nhận hành nghề.

“Thường thì những người tiêm chất lạ vào cơ thể bệnh nhân còn chẳng phải là bác sĩ, mà là những người không được đào tạo chuyên sâu về y tế”, ông nói.

Bước đầu, các nhà điều tra nghi ngờ Maxine đi phẫu thuật thẩm mỹ ở cơ sở không đủ điều kiện và với chi phí rẻ. Cô bị tiêm chất gì đó khiến cơ thể phản ứng và gây tử vong.

Theo New York Daily News, phẫu thuật thẩm mỹ cắt da đã trở thành một vấn đề ngày càng gia tăng và nguy hiểm khi các cơ sở thẩm mỹ "dỏm" mọc lên ngày càng nhiều.

Người phụ nữ bị ném trước cổng bệnh viện trong tình trạng bán khỏa thân, dấu vết ở phần hông hé lộ sự thật chua xót - Ảnh 4.

Cái chết của cô Maxine đang làm dấy lên nghi ngờ về hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ "chui".

Một nghiên cứu được công bố bởi Hiệp hội Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ cho thấy tỷ lệ phẫu thuật nâng mông đã tăng 252% trong khoảng thời gian từ năm 2000 đến năm 2015.

Trong khi hầu hết các ca phẫu thuật thẩm mỹ khác đều giảm trong đại dịch Covid-19, thì nâng mông lại có mức tăng đột biến 22% từ năm 2019 đến năm 2020.

Hastag treeb TikTok #bbl - nâng mông ở Brazil - có 4,6 tỷ lượt xem với việc người dùng khoe ảnh trước và sau khi phẫu thuật và ghi lại các cuộc phẫu thuật của họ, có thể lên tới 7.000 USD.

Nguồn: New York Daily New

https://afamily.vn/nguoi-phu-nu-bi-nem-truoc-cong-benh-vien-trong-tinh-trang-ban-khoa-than-dau-vet-o-phan-hong-he-lo-su-that-chua-xot-20220218161642297.chn