Câu chuyện bi hài này khiến nam diễn viên cũng không khỏi hoang mang.

Thời gian gần đây, Quốc Trường trở thành cái tên được khá nhiều mọt phim Việt quan tâm bởi vai diễn ấn tượng trong bộ phim Bẫy Ngọt Ngào. Trong phim, nhân vật của anh có khá nhiều cảnh nóng với hai nữ chính là Bảo Anh và Minh Hằng, khiến khán giả kinh hãi vì sự biến thái và sở thích bạo lực tình dục của mình.

Sau vai diễn trong Bẫy Ngọt Ngào, Quốc Trường thậm chí còn bị khán giả nhắn tin rủ mua thuốc... yếu sinh lý. Dĩ nhiên người mà khán giả "gạ" mua hàng là nhân vật Đăng Minh chứ không phải bản thân Quốc Trường ngoài đời. Dù vậy tin nhắn này vẫn đẩy Quốc Trường vào tình huống bi hài.

Nhập vai biến thái quá ngọt, nam thần màn ảnh Việt bị khán giả mời mua thuốc sinh lý, chính chủ phản hồi thế nào? - Ảnh 2.

Khán giả nhắn tin cho Quốc Trường để rủ Đăng Minh mua... thuốc yếu sinh lý

"Lúc đầu mới nhận tin nhắn, Trường đọc thoáng qua hết hồn, tưởng bạn này nói gì mình ngoài đời, nhìn kỹ lại thì ra nói Đăng Minh. Cảm xúc Trường nhận tin nhắn từ fan kiểu này đúng thật chưa bao giờ nghĩ ra; vừa hết hồn, mắc cười và rất vui. Bởi nếu vai diễn của Trường không chạm được đến khán giả, khán giả đồng cảm, thì có lẽ chẳng bao giờ có những tin nhắn như vậy", diễn viên Quốc Trường chia sẻ về cảm xúc khi nhận được tin nhắn mà khán giả gửi cho Đăng Minh.

Chẳng những nhận được tin nhắn rủ mua thuốc sinh lý, Quốc Trường còn bị khán giả nhắn tin hỏi địa chỉ mua loại thuốc sử dụng trong "tình huống nhạy cảm". Chẳng biết lượng tin nhắn nhiều đến mức nào mà nam diễn viên phải đăng dòng trạng thái lên trang cá nhân để khẳng định mình không bán thuốc, rằng "anh xả vai Đăng Minh lâu rồi mấy bé ơi".

Dĩ nhiên dù là tin nhắn hỏi mua thuốc hay bán thuốc thì tất cả cũng chỉ mang mục đích vui vẻ, hướng tới nhân vật Đăng Minh chứ không phải bản thân Quốc Trường ngoài đời. Đây cũng là một tin vui đối với bản thân Quốc Trường nói riêng và cả ekip làm phim nói chung khi khán giả rất chú ý tới câu chuyện của nhân vật. 

Bẫy Ngọt Ngào hiện đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nhap-vai-bien-thai-qua-ngot-nam-than-man-anh-viet-bi-khan-gia-moi-mua-thuoc-sinh-ly-chinh-chu-phan-hoi-the-nao-20220218214805321.chn