Nhìn lại hành trình 5 năm bên nhau, Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia đã có nhiều khoảnh khắc du lịch ngọt ngào.

Xác nhận đã chia tay bạn trai thiếu gia sau 5 năm quen nhau của Hoà Minzy là thông báo gây xôn xao nhất dư luận ngày hôm nay. Cả hai phía được đánh giá là đã có cách hành xử văn minh, hợp tình hợp lý. Những hình ảnh lãng mạn của cặp đôi từ khi công khai hẹn hò cho tới khi cậu con trai Bo ra đời đang được netizen chia sẻ trong tiếc nuối. Đặc biệt, trong quãng thời gian ở bên nhau, cả hai từng nhiều lần cùng du lịch, đăng ảnh tình cảm. Nhìn lại các khoảnh khắc càng thêm xót xa…

Bức ảnh đi chơi đầu tiên của cặp đôi được công bố với truyền thông vào năm 2017. Kể từ đó, cả hai chăm chỉ đăng ảnh cùng nhau hơn.


Khoảnh khắc khoá môi trên thuyền thả đèn lồng ở Hội An của cặp đôi từng khiến netizen “chấn động” 3 năm trước. 


Hồi mới công khai hẹn hò, fan được biết vị thiếu gia thường xuyên đưa Hoà Minzy đi du lịch nước ngoài, không tiếc tiền tặng nữ ca sĩ những món quà đắt đỏ.


Tháng 5/2019, cặp đôi có chuyến du lịch Hàn Quốc giữa tin đồn Hoà Minzy đang có thai.


Kể từ khi bé Bo ra đời và xác nhận gia đình 3 thành viên, cả nhà Hoà Minzy lại tích cực chia sẻ thêm nhiều chuyến đi cùng nhau, chủ yếu ở các vùng biển trong nước do thời điểm đó du lịch nước ngoài bị hạn chế bởi dịch bệnh.

Các chuyến đi ở thời điểm bé Bo đã khá cứng cáp, và cũng là những chuyến cuối cùng của gia đình Hoà Minzy

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nhung-hinh-anh-hanh-phuc-cuoi-cung-trong-cac-chuyen-du-lich-cua-hoa-minzy-va-ban-trai-thieu-gia-gio-thi-khong-the-cung-nhau-suot-kiep-20220219223224103.chn