Vô vàn lời thương xót, tiễn biệt nữ diễn viên từ hàng ngàn người hâm mộ đã được chia sẻ. Và người bàng hoàng nhất lúc này chính là người chồng tài tử của cô.

Sáng ngày 20/2 (theo giờ Việt Nam), các tờ báo lớn trên thế giới như The Sun, USA Today đồng loạt đưa tin nóng, cảnh sát tìm thấy thi thể nữ diễn viên Lindsey Erin Pearlman gần công viên Runyon Canyon Park (Los Angeles). Nữ minh tinh qua đời ở tuổi 43, mọi thông tin về vụ án đang được điều tra làm rõ.

Trang The Sun cho biết, diễn viên kiêm nhà sản xuất Vance Smith - chồng của Lindsey đã báo tin nữ diễn viên mất tích từ 5 ngày trước. Lần cuối anh gặp vợ là hồi 9h tối ngày 15/2 tại khu North Mariposa Avenue, vậy nhưng thi thể của Lindsey lại được tìm thấy trong 1 chiếc ô tô đỗ cách đó hàng dặm. Khi đó, cơ thể nữ diễn viên trong tình trạng được quấn trong 1 chiếc chăn.

Thời điểm mất tích, Vance Smith đã chia sẻ 1 bài viết trên MXH, mong người hâm mộ có thể giúp đỡ anh tìm được bà xã, rất tiếc phép màu đã không thể xảy ra. Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của Lindsey vẫn đang được cơ quan chức năng xác minh.

Lindsey Erin Pearlman là nữ diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hollywood. Cô từng góp mặt trong rất nhiều dự án phim nổi tiếng như General Hospital, Chicago Justice, Vicious, Empire, Selena: The Series,... Ngoài đời, nữ diễn viên được nhận xét là có tính cách vui vẻ, hoà đồng. Năm 2014, cô kết hôn với diễn viên kiêm nhà sản xuất Vance Smith.

NÓNG: Tìm thấy thi thể 1 nữ diễn viên được quấn trong chăn gần 1 công viên sau 5 ngày mất tích - Ảnh 3.

Hình ảnh ngọt ngào của 2 vợ chồng

NÓNG: Tìm thấy thi thể 1 nữ diễn viên được quấn trong chăn gần 1 công viên sau 5 ngày mất tích - Ảnh 5.

Rất nhiều lời chia sẻ, tiễn biệt đau buồn đã được gửi tới gia đình Lindsey sau khi tin dữ nổ ra

Nguồn: The Sun

https://kenh14.vn/nong-tim-thay-thi-the-1-nu-dien-vien-duoc-quan-trong-chan-gan-1-cong-vien-sau-5-ngay-mat-tich-2022022012574026.chn