Một vụ cưỡng hiếp xảy ra bên trong khoang thương gia của chuyến bay thuộc hãng United Airlines từ Mỹ đến Anh hiện đang được cảnh sát điều tra.

Theo People đưa tin, ngày 31/1 vừa qua, một người đàn ông đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi một hành khách nữ báo cáo với phi hành đoàn về việc bị tấn công tình dục trong khoang thương gia của chuyến bay thuộc hãng hàng không United Airlines.

Theo đó, trong chuyến bay khởi hành từ New Jersey (Mỹ) đến London (Anh) đêm ngày 31/1, khi các hành khách khác dường như đang ngủ say, người đàn ông này đã giờ trò đồi bại, cưỡng bức một khách nữ ngồi cùng khoang thương gia với mình.

Cảnh sát London tuyên bố đã tiến hành bắt giữ người này ngay khi máy bay United Airlines hạ cánh xuống sân bay Heathrow (Anh): "Chúng tôi nhận được thông báo về vụ cưỡng hiếp trên máy bay lúc 6h39 phút ngày 31/1 và lập tức có mặt sẵn tại sân bay để thi hành lệnh bắt giữ. Người báo án là một hành khách nữ 40 tuổi, đang được hỗ trợ điều tra".

Nữ hành khách bị cưỡng hiếp ngay trên khoang thương gia máy bay mà không ai hay biết, tình tiết vụ việc khiến dư luận xôn xao - Ảnh 1.

Sự việc xảy ra khi các hành khách khác đang ngủ say

Theo các trang địa phương, nghi phạm ngồi trên một hàng ghế riêng biệt bên trong khoang thương gia. Cảnh sát hiện đang trong quá trình thu thập dấu vân tay và ADN của người đàn ông, đồng thời điều tra tại hiện trường nơi xảy ra vụ cưỡng hiếp. Hãng hàng không United Airlines từ chối cung cấp thông tin với báo chí, chỉ chia sẻ rằng phi hành đoàn đã báo với cảnh sát ngay khi được thông tin về vụ cưỡng bức bên trong máy bay.

"Phi hành đoàn của chúng tôi đã gọi và báo cáo chính quyền địa phương ngay sau khi họ nghe được lời cáo buộc. Chúng tôi sẽ hợp tác với lực lượng chức năng để điều tra", Business Insider dẫn báo cáo từ hãng United Airlines.

Nữ hành khách bị cưỡng hiếp ngay trên khoang thương gia máy bay mà không ai hay biết, tình tiết vụ việc khiến dư luận xôn xao - Ảnh 2.

Nữ hành khách đã được các chuyên gia hỗ trợ sau vụ việc

Nạn nhân được cho đang rất sốc và đau khổ sau khi bị tấn công tình dục. Cô và gã đàn ông đều mang quốc tịch Anh. Theo thông tin tìm hiểu được, hành khách phải trả khoảng 4000 USD (khoảng gần 100 triệu đồng) cho 1 vé hạng thương gia bay từ New Jersey (Mỹ) đến sân bay Healthrow (Anh).

Nguồn: The Sun, People

https://afamily.vn/nu-hanh-khach-ngoi-khoang-thuong-gia-bi-cuong-buc-ngay-tren-may-bay-khong-ai-hay-biet-gi-20220210205921394.chn