VĐV Arianna Fontana đã có hành động để 'giải tỏa cơn giận dữ' sau khi giành được tấm HCV ở Olympic 2022.

Mới đây, VĐV Arianna Fontana (đoàn thể thao Italy) đã xuất sắc về nhất tại nội dung trượt băng tốc độ 500m tại Olympic 2022. Sau khi giành được chiến tích này, cô gái 31 tuổi đã đấm mạnh vào không khí và hét lớn. Kế đó, cô chạy đến và hôn say đắm vị HLV của mình. Nhiều CĐV có mặt tại nhà thi đấu không khỏi bất ngờ trước động thái tới từ Fontana.

Nguyên nhân của hành động trên nhanh chóng được tiết lộ. Thực tế, Fontana đang muốn phản đối các quan chức tại Ủy ban Olympic Italy vì đã không ủng hộ. Người đàn ông được Fontana dành tình cảm - ông Anthony Lobello Jr - vừa là HLV vừa là ông xã của cô nàng.

Nữ VĐV lao tới hôn môi ông thầy sau khi giành được HCV tại Olympic, fan thông cảm khi biết được nguyên nhân đằng sau - Ảnh 3.

Fontana tới hôn ông xã sau khi giành HCV Olympic 2022

"Có những người không muốn chúng tôi ở đây. Liên đoàn của tôi không thực sự ủng hộ việc tôi để chồng mình làm HLV chính", Fontana chia sẻ trước truyền thông. Được biết, Lobello là người có chuyên môn, từng cùng tuyển Mỹ tham dự Olympic môn trượt băng.

"Khi băng qua vạch đích, tôi đã hét lên - điều tôi không thường xuyên làm. Tôi muốn tống khứ tất cả tức giận ra ngoài", cô nói thêm. "Hôm nay, chúng tôi chứng minh anh ấy là một HLV tuyệt vời. Chọn anh ấy ở bên là quyết định đúng đắn nhất của tôi".

Theo Fox Sport, mâu thuẫn của Fontana với một số quan chức thể thao Italy trở nên nghiêm trọng hơn kể từ Olympic 2018. Cô sau đó quyết định rời Italy để sang Hungary và mới chỉ trở lại quê nhà vào năm ngoái để tập luyện.

"Tôi thấy một số quan chức của liên đoàn ở đó. Họ còn chẳng đến và chúc mừng tôi. Bản thân tôi cũng chẳng mong điều đó từ họ", Fontana nói thêm.

Fontana có tổng cộng 2 huy chương tại Thế vận hội năm nay. Trước đó, cô giành HCB tại nội dung hỗn hợp.

Kim Meylemans bật khóc khi chia sẻ trong khu cách ly tại Olympic 2022  


/hanh-dong-phan-doi-cua-vdv-italy-sau-khi-len-ngoi-tai-olympic-2022-20220211072252689.htm