Chi tiết này dẫu nhỏ nhưng nếu thay đổi được, Hoa hậu Thuỳ Tiên chắc chắn sẽ tiến xa hơn trong sự nghiệp thời trang.

Điều gì sẽ xảy ra khi "Nữ hoàng giải trí" và Hoa hậu Hoà bình Quốc tế đọ sắc trong cùng khung hình? Tất nhiên bão mạng sẽ nổi lên và giới mộ điệu càng được dịp so sánh dung nhan đôi bên. Trong chiến dịch quảng bá cho thương hiệu son môi riêng, Hà Hồ đã khiến dân xứ mạng sôi sục khi xuất hiện cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Vẫn biết Hà Hồ nổi tiếng với trình độ "bắn ảnh" xuất thần dễ dàng lấn át các mỹ nhân khác nhưng Thuỳ Tiên cũng chẳng quá lép vế. Tuy vậy, nàng Hậu vẫn khiến người ta phải lắc đầu một chút bởi chi tiết dưới đây.

Xuất hiện trong trang phục hoạ tiết tropical chào mùa hè 2022, Thuỳ Tiên và Hà Hồ như hoá thân thành 2 mỹ nhân nóng bỏng của vùng vịnh. Xinh đẹp, toả sáng là thế nhưng hình như ở nàng Hậu Gen Z có gì đó hơi đơn điệu, hơi "nhàm nhàm"

Đọ sắc cùng Hà Hồ, Hoa hậu Thuỳ Tiên bị netizen lắc đầu lè lưỡi bởi 1 chi tiết - Ảnh 3.

À thì ra sự đơn điệu nằm ở biểu cảm của Thuỳ Tiên khi chụp ảnh thời trang. Dân mạng chỉ ra rằng từ trước và sau khi đăng quang, cô nàng rất trung thành với cách nhướn cung mày, hơi nheo mắt và đôi môi thì để hờ hững theo kiểu "môi hở răng lạnh"

Trước đó, cô đã sử dụng cách điều khiển cơ mặt này vào nhiều shoot hình khác nhau. Concept của bộ ảnh có thể vui tươi, ma mị, gợi cảm,... nhưng cách biểu cảm của Thuỳ Tiên vẫn cứ là "hao hao" nhau

Cô cũng bị soi ra việc lạm dụng cách chụp ảnh hếch mặt và "môi hở răng lạnh"

Đọ sắc cùng Hà Hồ, Hoa hậu Thuỳ Tiên bị netizen lắc đầu lè lưỡi bởi 1 chi tiết - Ảnh 6.

Thuỳ Tiên sẽ có một chặng đường dài để cải thiện, trui rèn mọi kỹ năng cần thiết nếu muốn tiến thân thật xa trong lĩnh vực thời trang. Tất nhiên, đa dạng hoá biểu cảm khi chụp hình cũng là một trong số những kỹ năng quan trọng đó

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/do-sac-cung-ha-ho-hoa-hau-thuy-tien-bi-netizen-lac-dau-le-luoi-boi-1-chi-tiet-20220219110611802.chn