Lên đồ đi tắm biển kiểu này, Lê Bống khiến fan lo lắng lắm đấy.

Lê Bống có thiếu gì những màn gây tranh cãi khắp cõi mạng với những màn lên đồ lạ lắm à nha hoặc cách tạo dáng nhạy cảm của mình đâu. Thế nhưng kỳ này lạ lắm, netizen nhìn mãi mà vẫn chưa hiểu, cô lại lên đồ cái kiểu gì đây?

Giữa khung hình đầy nắng và gió, Lê Bống feel the beat theo tiếng nhạc. Thế nhưng chẳng ai kịp nghe ra nhạc hay dở thế nào, vì còn đang bận chăm chăm vào bộ đồ của Lê Bống. Nàng TikToker diện gì đây?

Lê Bống phiêu theo nhạc nhưng netizen chỉ mải soi xem set đồ bên trong là gì ta

Lấp ló trong lớp áo khoác gió màu xanh là bộ bikini màu đen có kết cấu lạ lắm

Xoay về phía trước nào. Ù wow, một bộ bikini đen buộc dây chằng chịt nhưng vẫn rất đỗi mong manh trước nắng gió và sóng biển dập dìu. Có lẽ phần dây cột ngang bụng là của chiếc áo mỏng bên ngoài được cởi ra nhằm phục vụ mục đích nào đó như tăng độ sexy chẳng hạn.

Dân tình nín thở theo từng bước chuyển động của nàng hot TikToker bởi lẽ chỉ sợ phần ngực là hai tấm vải dây rút kia bung xoã tuột khỏi đôi gò bồng đào tràn viền kia... Và tất nhiên như một thói quen, Lê Bống giữ biểu cảm lạ lắm à nghen...

Dẫu biết là đi tắm biển, nhưng màn lên đồ với tất chân hay đồ bơi sợ sóng có góc nghiêng toang hoác thế này thì vẫn khiến dân tình lo lắng ghê lắm đó...

Ảnh, Clip: Instagram nhân vật

https://kenh14.vn/oi-le-bong-mac-gi-day-20220220225522205.chn