Cửa hàng Di Động Việt cùng với Samsung đã gửi những món quà thiết thực tới đội tuyển nữ Việt Nam.

Chiều ngày 10/02, sau buổi gặp gỡ Thủ tướng Chính phủ khi về nước, các cầu thủ xuất sắc trong đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại cửa hàng Di Động Việt ở Hà Nội.

Để chúc mừng các tuyển thủ nữ Việt Nam lần đầu trong lịch sử giành vé vào vòng Chung kết World Cup 2023, một cửa hàng di động tại Hà Nội đã dành những phần quà thiết thực, những chiếc smartphone mới nhất để đồng hành cùng với đội tuyển.

Buổi gặp gỡ, đón tiếp có sự tham dự của HLV Mai Đức Chung, cầu thủ Huỳnh Như, cầu thủ Chương Thị Kiều, cầu thủ Nguyễn Thị Tuyết Dung, cầu thủ Nguyễn Thị Bích Thùy và cầu thủ Thái Thị Thảo cùng các anh chị khác trong đội tuyển đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật tại cửa hàng.

Đại diện của cửa hàng Di Động Việt, anh Nguyễn Ngọc Đạt đã chia sẻ về việc muốn lan toả những điều tốt đẹp cùng sự cảm ơn từ đội ngũ nhân viên cửa hàng nói riêng và cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam nói chúng nhất là trong thời kỳ dịch bệnh còn diễn biến phức tạp như hiện tại. Những phần quà nhỏ, thiết thực, tận tay, trao ngay đến từng thành viên xuất sắc trong Đội Tuyển Bóng Đá Nữ Việt Nam là hành động mà tập thể Di Động Việt đã thực hiện ngay khi có cơ hội.

Đội tuyển nữ Việt Nam nhận được những mẫu smartphone đình đám sau kỳ tích vào Chung kết World Cup - Ảnh 2.

Huấn luyện viên và các nữ cầu thủ đã nhận được các mẫu smartphone mới nhất tới từ 2 thương hiệu Apple và Samsung

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tham dự vòng Chung kết World Cup 2023 tranh Giải vô địch với 31 đội tuyển khác từ 20/7 đến 20/8/2023 Australia và New Zealand. Chúng ta cùng chúc Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam sẽ đi sâu vào giải vô địch và giành được thành tích cao trong World Cup 2023.

https://kenh14.vn/doi-tuyen-nu-viet-nam-duoc-tang-loat-smartphone-xin-xo-sau-ky-tich-gianh-ve-vao-vong-chung-ket-world-cup-20220212004652814.chn