Nói về "sư phụ" của làng đóng cảnh nóng ở xứ Hàn, chắc chắn không thể nào bỏ qua Park Seo Joon.

Park Seo Joon luôn là hình mẫu bạn trai lí tưởng của hội chị em phụ nữ. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài tổng tài điển trai, khí chất hợp mọi kiểu hình tượng từ thiếu gia nhà giàu hay nghèo rớt mồng tơi... Mọi vai diễn anh đều thể hiện xuất sắc. 

Diễn xuất ổn, ngoại hình ổn, nhưng thứ khiến người ta nhớ nhất trong sự nghiệp của Park Seo Joon đó chính là "biệt tài" biến những cảnh giường chiếu trở nên viral trên toàn Châu Á. Thậm chí nhiều người còn phải thừa nhận cảnh sex của Park Seo Joon khiến họ phải xem đi xem lại, điển hình như đoạn cut với Park Min Young trên YouTube đến nay đã hút về cả chục triệu view.

Cảnh hôn của Park Seo Joon luôn hot bất kể đó là dự án nào...

Ông trùm diễn cảnh nóng nên gọi tên Park Seo Joon: Chu đáo kiểm tra chân giường trước khi vào việc với bạn diễn nữ? - Ảnh 2.

Cảnh nóng hơn 300 triệu view của Park Seo Joon

Kể từ khi tên tuổi được biết đến rộng rãi hơn nhờ Kill Me Heal Me (Tìm Lại Chính Mình) cho tới màn bùng nổ với "phó tổng biên tập" Ji Sung Joon trong She Was Pretty (Cô Nàng Xinh Đẹp), tương tác với bạn diễn nữ của Park Seo Joon luôn lọt vào tầm ngắm của hội mọt phim. 

Trong đó, hai phân đoạn "giường chiếu" nóng bỏng của A Witch's Romance (Phù Thủy Tình Yêu) và What's Wrong with Secretary Kim? (Thư Kí Kim Sao Thế), cho tới loạt phân đoạn "nhẹ đô" hơn trong Fight For My Way (Thanh Xuân Vật Vã) nhận được sự chú ý lớn.

Cảnh nóng "hụt" trong She Was Pretty từng gây sóng gió một thời.

Từ hồi xửa hồi xưa, anh Park Seo Joon khi đó đã có cảnh giường chiếu "bạo dạn" trên đài cáp tvN, đốt mắt người xem với "chị đại" Uhm Jung Hwa. Cảnh "giường chiếu" trong phim hot đến độ, cứ mỗi lần anh chàng tái xuất với một dự án mới - phân đoạn huyền thoại này lại được đặt lên bàn cân so sánh. Nhưng rồi mọi chuyện cũng tạm thời dừng lại khi Thư Kí Kim xuất chiêu. 

Phân cảnh "giường chiếu" cực nóng trong A Witch's Romance

Park Seo Joon thời chưa bùng nổ khắp châu Á

Phân đoạn hôn với "chị đại" Uhm Jung Hwa triệu view trên youtube

Nhưng rồi cũng không đọ lại với Thư Kí Kim

Phân đoạn hiện đã đạt hơn 300 triệu view trên kênh chính thức của tvN.

Thế nhưng, A Witch's RomanceThư Kí Kim cũng phải e dè trước một đối thủ mạnh không kém: Fight For My Way. Tuy không có cảnh "giường chiếu" đúng nghĩa, loạt khoảnh khắc gây đỏ mặt giữa Kim Ji Won và Park Seo Joon cũng tràn ngập nửa sau của phim. Có thể nói, trong số những nam diễn viên 8x đình đám nhất màn ảnh Hàn hiện tại, khó có ai có thể đọ lại cảnh hôn trong phim truyền hình cả về số lượng lẫn chất lượng của Park Seo Joon.

Giống như She Was Pretty, Park Seo Joon của Fight For My Way đã không "tới bến" như Thư Kí Kim

Anh chàng thậm chí đã kiểm tra chân giường trước đó cơ mà...

Nguồn: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/ong-trum-dien-canh-nong-nen-goi-ten-park-seo-joon-chu-dao-kiem-tra-chan-giuong-truoc-khi-vao-viec-voi-ban-dien-nu-20220220214338206.chn