Erik “ngồi không cũng dính đạn”, bị cà khịa duyên dáng thế này thì làm sao nỡ trách.

Mới đây, một kênh Tik Tok chia sẻ đoạn clip thú vị khi nam ca sĩ Đức Phúc kể về những kỉ niệm khi đi biểu diễn của mình, bất ngờ netizen nhận ra như anh chàng đang cà khịa ca sĩ Erik.

Thường thấy với những bài hát đã quá quen thuộc với khán giả, nhiều ca sĩ sẽ hát trước mà không giới thiệu tên bài hát để tạo sự bất ngờ. Đức Phúc cũng áp dụng chiêu này, nào ngờ lại khiến mình rơi vào tình huống khó xử khi không ai nhận ra. Anh chàng hài hước chia sẻ: “Em đi biểu diễn, em bảo sau đây khi mà em hát xong ca khúc này thì quý vị khán giả sẽ đoán được đó là ca khúc gì. Em hát xong không ai đoán được”.

Đức Phúc chia sẻ kỉ niệm khi đi hát

Tưởng chừng người phải ngượng ngùng với tình huống này là Đức Phúc, nào ngờ nam ca sĩ nhấn mạnh đây là "một ca khúc của Erik mà hát xong không ai đoán được bài gì, em phải tự nói ra luôn”, Đức Phúc như đang muốn cà khịa rằng Erik nổi tiếng như vậy mà người ta không nhớ nổi tên bài hát. Điều này khiến người hâm mộ được phen “cười rớt nước mắt” vừa thương Erik vừa khen Đức Phúc quá duyên. Một pha cà khịa nhưng vô cùng nhẹ nhàng, tinh tế.

Đức Phúc cà khịa Erik vô cùng duyên dáng

Phát hiện giây phút Đức Phúc cà khịa cực gắt Erik trên sân khấu, chê em trai có ca khúc... không ai nhớ tên? - Ảnh 3.

Netizen vừa khen Đức Phúc vừa thấy thương Erik

Pha cà khịa này sao lại khiến nhiều netizen vui đến vậy?

Chính bởi, Đức Phúc và Erik vốn là những người bạn rất thân, netizen quá quen gọi bộ ba Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik là gia đình hoa dâm bụt. Cả ba đều được rất nhiều người yêu mến bởi giọng hát và những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Thường xuyên xuất hiện chung tại nhiều sự kiện, nhiều netizen còn nhận ra Đức Phúc và Erik thậm chí còn mặc chung trang phục, ngoại hình và phong cách cũng ngày càng giống nhau.

Phát hiện giây phút Đức Phúc cà khịa cực gắt Erik trên sân khấu, chê em trai có ca khúc... không ai nhớ tên? - Ảnh 4.

Đức Phúc - Erik trên thảm đỏ họp báo

Phát hiện giây phút Đức Phúc cà khịa cực gắt Erik trên sân khấu, chê em trai có ca khúc... không ai nhớ tên? - Ảnh 5.

Đức Phúc và Erik thân thiết đến mức mặc đồ chung, ngoại hình và phong cách cũng trở nên ngày càng giống nhau

Phát hiện giây phút Đức Phúc cà khịa cực gắt Erik trên sân khấu, chê em trai có ca khúc... không ai nhớ tên? - Ảnh 6.

Đức Phúc và Erik thường xuyên xuất hiện tại sự kiện cùng nhau

Nguồn: Tổng hợp - Tik Tok - Gif: cắt màn hình

https://kenh14.vn/phat-hien-giay-phut-duc-phuc-ca-khia-cuc-gat-erik-tren-san-khau-che-em-trai-co-ca-khuc-khong-ai-nho-ten-20220208121959025.chn