Nếu như Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tái hợp, đây chắc chắn là sự kiện bùng nổ Cbiz trong năm 2022.

Tháng 4 năm 2021, Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong khiến làng giải trí xứ Trung choáng nặng khi tuyên bố ly hôn. Đáng chú ý, có rất nhiều nguồn tin khẳng định mẹ tài tử họ Phùng chính là 1 trong những lý do khiến cặp đôi chia tay. Tin đồn cho hay, bà cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh có xuất thân và học vấn không môn đăng hộ đối với gia đình mình, kèm theo đó là mong muốn mỹ nhân họ Triệu sớm sinh con thứ 2, rời xa làng giải trí để chuyên tâm chuyện gia đình.

Vậy nhưng trang 163 ngày 17/2 đã có bài viết gây xôn xao khi tiết lộ diễn biến mới nhất của gia đình nhà họ Phùng. Hiện giờ, Phùng Thiệu Phong đang cảm thấy vô cùng áy náy và hối hận vì đã ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh. Nam diễn viên tâm sự chuyện này với mẹ. Không dừng lại ở đó tài tử Minh Lan Truyện còn nhờ người tới nói nói với Triệu Lệ Dĩnh rằng anh thực sự muốn tái hôn.

Tuy nhiên, chi tiết mà nhiều người bất ngờ hơn chính là việc mẹ Phùng Thiệu Phong bỗng dưng thay đổi thái độ 180 độ. Trước đây bà vốn là mẹ chồng khó tính và có yêu cầu cao dành cho con dâu, vậy nhưng giờ đây bà lại phát hiện ra rằng Triệu Lệ Dĩnh vẫn là nàng dâu tuyệt vời nhất. Bà còn cũng đề xuất ý kiến cặp đôi nên dành thời gian ở bên nhau để bồi đắp tình cảm.

Trang 163 nhận định, không chỉ Phùng Thiệu Phong mà cả mẹ anh cũng đã hối hận về việc ly hôn năm ngoái. Vì vấn đề này, truyền thông và người hâm mộ đều đang đồn đoán liệu rằng trong tương lai cặp Phong - Dĩnh có cơ hội quay trở lại hay không. Có lẽ đây vẫn là câu hỏi chưa có đáp án, người hâm mộ chỉ có thể ngóng chờ vào tương lai mà thôi.

Nguồn: 163

https://kenh14.vn/phung-thieu-phong-hoi-han-khon-xiet-muon-tai-hon-voi-trieu-le-dinh-thai-do-me-chong-kho-tinh-bong-thay-doi-180-do-2022021700112993.chn