Thiều Bảo Trang lập tức có động thái đáng chú ý sau khi Phương Uyên khoe ảnh hạnh phúc bên "người yêu tin đồn".

Suốt từ năm 2012 đến 2021, Thiều Bảo Trang và nhạc sĩ Phương Uyên liên tục để lộ "hint" hẹn hò nhưng chưa bao giờ thừa nhận. Cho tới tháng 10/2021, cả hai vướng nghi vấn đường ai nấy đi, Phương Uyên cũng được cho là đang có mối quan hệ thân thiết với ca sĩ Thanh Hà sau khi qua Mỹ định cư.

Ngày 9/2 vừa qua, Phương Uyên chia sẻ hình ảnh sánh đôi bên Thanh Hà, đồng thời dành lời khen cực ngọt: "Khả năng selfie của mình bị giới hạn (chắc tại tay ngắn) nên người đẹp thì được hiện 'nguyên hình' còn mình thì chỉ được nhiêu đó". Sau đó, Thanh Hà cũng đáp lại nũng nịu: "Người chụp hình có tâm", "Ừ thương quá à".

Cho tới tối 10/2, Thiều Bảo Trang đã khoe loạt ảnh xinh xỉu khi đi du lịch tại Phú Quốc, thế nhưng khán giả chỉ đổ dồn sự chú ý vào việc cô đang nắm tay ai đó. Chị gái Thiều Bảo Trâm đính kèm status thả thính: "Tôi rất ít khi tán tỉnh người khác, vì vậy nếu như tôi tán tỉnh bạn, xin hãy hợp tác". Dưới phần bình luận, netizen đang đoán già đoán non không biết cô nàng đang nắm tay và thả thính ai, hay chỉ đang có động thái "gây chú ý" trước "tình cũ".

Phương Uyên vừa đăng ảnh sánh đôi bên Thanh Hà, Thiều Bảo Trang cũng đang nắm tay ai thế này? - Ảnh 2.

Ngày 9/2, Phương Uyên vừa đăng ảnh và dành lời khen cho Thanh Hà

Cả hai thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ tình tứ, làm dấy lên tin đồn hẹn hò

Phương Uyên vừa đăng ảnh sánh đôi bên Thanh Hà, Thiều Bảo Trang cũng đang nắm tay ai thế này? - Ảnh 4.

Tối 10/2, Thiều Bảo Trang cũng khoe ảnh nắm tay ai đó khi đi du lịch

Nữ ca sĩ còn đính kèm status như "thả thính" ai đó

Phương Uyên vừa đăng ảnh sánh đôi bên Thanh Hà, Thiều Bảo Trang cũng đang nắm tay ai thế này? - Ảnh 6.

Động thái của cô làm fan vô cùng tò mò

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

https://kenh14.vn/phuong-uyen-vua-dang-anh-sanh-doi-ben-thanh-ha-thieu-bao-trang-cung-dang-nam-tay-ai-the-nay-2022021108521858.chn