Jisoo cùng Anya Taylor-Joy và Sharon Alexie là người mẫu cho chiến dịch quảng bá dòng son mới của Dior.

Tháng 2 quả là thời điểm nhộn nhịp khi các thương hiệu đua nhau tung ra những chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới. Không nằm ngoài dòng sự kiện Dior, cách đây ít lâu cũng vừa tung ra video quảng bá cho dòng son mới với sự góp mặt của Jisoo, nữ diễn viên Anya Taylor-Joy và người mẫu Sharon Alexie. Trong video dài 30 giây quảng bá cho dòng son Dior Addict, Jisoo diễn cùng micro, Anya Taylor-Joy vào vai một quý cô đang tận hưởng và Sharon Alexie đang thực hiện tác phẩm nghệ thuật. Cả ba gây ấn tượng với đôi môi đỏ, mỗi người thể hiện nét lôi cuốn khác nhau. 

Jisoo cùng Anya Taylor-Joy và Sharon Alexie là người mẫu cho chiến dịch quảng bá dòng son mới của Dior.

Video này đánh dấu lần đầu tiên Anya Taylor-Joy tham gia vào chiến dịch quảng bá mảng làm đẹp của Dior với tư cách Đại sứ toàn cầu. Nói về ba cô gái, Dior cho biết: "Mỗi người sẽ thể hiện phong cách tự tin, thế giới sáng tạo của riêng bản thân và trên tất cả, là tính cách cá nhân." Dòng son Dior Addict mới sẽ có 4 diện mạo gồm: màu đen sơn mài, màu denim thô, da hồng may chần và bạc kim loại. Đặc biệt, những phần vỏ này đều được bán riêng và có thể thay thế. Phen này tốn tiền các chị em rồi nhé! 

Đáng chú ý, thumbnail hiển thị cho video trên Youtube là hình của Jisoo. Thumbnail đối với bất kỳ video nào cũng rất quan trọng, bởi nó ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyết định click chuột của người dùng. Muốn video của bạn thu hút nhiều người xem, trước tiên phải chuẩn bị một thumbnail thật ấn tượng và bắt mắt. Nhìn hình ảnh này, fan ruột của Jisoo chắc phải vui mừng lắm vì cuối cùng sau bao năm, cô nàng cũng có được một thumbnail riêng, đúng nghĩa cho mình. Chỉ tiếc là không phải cho một MV âm nhạc thôi. Mong YG để ý nhé!

Bờ môi này mà không tô son đỏ thì có phải là phí quá không? 

Thần thái của Anya Taylor-Joy chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng

Sharon Alexie với ánh mắt sắc lẹm cũng ấn tượng không kém

3 mỹ nhân xinh đẹp của Dior Beauty. Được biết, Dior Addict sẽ lên kệ vào ngày 9/3 năm nay, tuy không kịp để mua tặng bạn gái, người thân vào dịp 8/3 nhưng đừng lo, chúng ta vẫn còn ngày 14/3 kia mà

Ảnh: Sưu tầm/ WWD

https://kenh14.vn/quang-ba-son-moi-chua-la-gi-jisoo-con-duoc-dior-cung-chieu-lam-dieu-ma-yg-den-gio-van-chua-lam-duoc-cho-co-nang-co-20220217151821106.chn