Kim Lim - rich kid Singapore đình đám nổi tiếng giỏi ăn chơi tổ chức đám cưới thì sẽ xa hoa hoành tráng như thế nào?

Ngày 16/2 vừa qua, Kim Lim - con gái tỷ phú giàu bậc nhất quốc đảo Singapore Peter Lim đã tổ chức lễ ăn hỏi và rục rịch chuẩn bị lên xe hoa vào cuối tháng 2 này. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của cô nàng sinh năm 1991. Năm 2020, cô đã ly hôn với người chồng Kho Bin Rai sau 3 năm chung sống và có 1 con trai chung. Tuy nhiên, trong lần kết hôn đầu tiên, Kim Lim không tổ chức đám cưới.

Từ nhiều năm nay, Kim Lim vẫn luôn là một rich kid nổi tiếng hàng đầu tại châu Á. Không chỉ khiến dân tình ghen tỵ với cuộc sống sang chảnh trong mơ thường xuyên được update trên Instagram, nàng đại tiểu thư còn có mối quan hệ thân thiết với hàng loạt ngôi sao quốc tế như Seungri, Cristiano Ronaldo.

Dù nổi tiếng và luôn là tâm điểm truyền thông Singapore nhưng đến nay, danh tính người chồng sau của Kim Lim vẫn chưa được tiết lộ. Cô chỉ cho biết anh tên LL và nhìn vào những sính lễ nhà trai đem tới trong ngày ăn hỏi, dân tình đã đủ hiểu đây chắc chắn cũng là một nhân vật giàu có và tầm cỡ không phải dạng vừa.

Rich kid số 1 châu Á cuối cùng đã lên xe hoa về nhà chồng, nhìn lễ ăn hỏi “khởi động” thôi cũng đã thể hiện sự giàu có điên cuồng  - Ảnh 1.

Vào tháng 10/2021, bạn trai Kim Lim cũng đã cầu hôn cô một cách hoành tráng và lãng mạn

Vào ngày vui, hôn phu của Kim Lim mặc bộ vest thương hiệu thời trang Shanghai Tang, lái siêu xe Rolls-Royce và mang đến một "kho" sính lễ. Vì quy định hạn chế tụ tập để phòng dịch, buổi lễ ăn hỏi chỉ được tổ chức ấm cúng, riêng tư với sự tham gia của các thành viên gia đình. Thế nhưng chỉ cần nhìn bàn để đồ sính lễ, người ta vẫn choáng ngợp và trầm trồ vô cùng.

Rich kid số 1 châu Á cuối cùng đã lên xe hoa về nhà chồng, nhìn lễ ăn hỏi “khởi động” thôi cũng đã thể hiện sự giàu có điên cuồng  - Ảnh 2.

Cô dâu chú rể bên cả "kho" sính lễ chú rể mang đến

Rich kid số 1 châu Á cuối cùng đã lên xe hoa về nhà chồng, nhìn lễ ăn hỏi “khởi động” thôi cũng đã thể hiện sự giàu có điên cuồng  - Ảnh 4.

Từng chi tiết quà tặng đều tinh tế và được đặt riêng từ các thương hiệu xa xỉ

Sính lễ của chàng trai bí ẩn bao gồm 15 thỏi vàng, 8 cặp vòng tay rồng phượng khổng lồ, hai dây chuyền vàng, nhẫn và hoa tai bằng vàng đồng, hai túi s, một cặp đồng hồ Rolex và muôn vàn món quà khác nữa bày đủ một bàn dài. Tiếp đó là món quà cưới truyền thống gồm một bộ 4 món trang sức vàng (vòng cổ, nhẫn, vòng tay và hoa tai) là sản phẩm thiết kế của đế chế trang sức Emperor Watch & Jewellery xa xỉ. Trên bàn còn có 188 quả táo tượng trưng cho hôn nhân hạnh phúc, một cặp rượu vang quý để tặng bố vợ tỷ phú và 288 gói bánh truyền thống để báo hỉ với họ hàng, người quen.

Ngoài ra, anh còn dẫn theo một đoàn múa lân lễ hội, được cho là mang lại may mắn và tài lộc khi đi hỏi vợ. Theo truyền thông Singapore, bàn sính lễ hỏi vợ của LL nếu mới chỉ tính các món định giá được thì rơi vào khoảng 2 triệu USD Singapore, tương đương 34 tỷ đồng - một con số quá khủng cho một buổi lễ vốn chỉ cần mang quà biểu tượng theo truyền thống mà thôi.

Rich kid số 1 châu Á cuối cùng đã lên xe hoa về nhà chồng, nhìn lễ ăn hỏi “khởi động” thôi cũng đã thể hiện sự giàu có điên cuồng  - Ảnh 5.

Chú rể rầm rộ xuất hiện với siêu xe và dàn múa lân

Rich kid số 1 châu Á cuối cùng đã lên xe hoa về nhà chồng, nhìn lễ ăn hỏi “khởi động” thôi cũng đã thể hiện sự giàu có điên cuồng  - Ảnh 6.

Cô dâu 30 tuổi rạng ngời và đằm thắm trong váy sườn xám đỏ được thiết kế riêng

Với quy mô của lễ ăn hỏi như thế này, nhiều người dự đoán đám cưới của Kim Lim sẽ còn được tổ chức hoành tráng, xa hoa và nhộn nhịp hơn rất nhiều. Bất chấp sự tò mò của mọi người, rich kid đình đám vẫn không tiết lộ chính xác ngày cưới của mình.

Nguồn: Instagram, Yahoo

https://kenh14.vn/rich-kid-so-1-chau-a-cuoi-cung-da-len-xe-hoa-ve-nha-chong-nhin-le-an-hoi-khoi-dong-thoi-cung-da-the-hien-su-giau-co-dien-cuong-20220218162109921.chn