Sao nữ này khiến ai nấy sốc nặng vì không có tài lẫn sắc mà vẫn ráng bám trụ showbiz.

Showbiz luôn có những trường hợp nổi tiếng khiến khán giả "tức mình", vì bản thân sao nam hay sao nữ đó chẳng có gì xứng đáng để xuất hiện trên màn ảnh. Một nữ diễn viên sau đây đã "một bước thành sao" theo cách chẳng giống ai mặc cho trong hai chữ sắc - tài, cô nàng chẳng có gì cả.

Tiết Ảnh Nghi sở hữu ngoại hình phổ thông, nếu không muốn nói là kém sắc và không có tí gì tố chất của một nghệ sĩ. Sao nữ sinh năm 1984 bắt đầu dấn thân vào showbiz sau khi bị sa thải khỏi ngành dịch vụ ăn uống do không đeo khẩu trang trong bối cảnh dịch bệnh. Lúc đang nhàn rỗi xem TV ở nhà, Tiết Ảnh Nghi tình cờ thấy thông tin tuyển học viên cho khóa diễn xuất của TVB vào năm 2021. Thế là cô nàng hí hửng đăng ký ghi danh.

Sao nữ kém sắc mà làm màu nhất showbiz: Rớt TVB rồi thi Hoa hậu vì ảo tưởng nhan sắc, mới nổi tí đã công khai đánh người? - Ảnh 1.

Tiết Ảnh Nghi đi casting TVB nhưng rớt, sau đó chuyển sang thi Hoa hậu

Thế nhưng vào được TVB có dễ dàng đến thế. Tiết Ảnh Nghi bị loại ngay ở vòng giữa xe vì kém tài kém sắc, thế nhưng tham vọng diễn xuất và làm sao của cô không hề nguội lạnh. Sau khi bị TVB đánh rớt, Tiết Ảnh Nghi chuyển sang thi... Hoa hậu Châu Á. Tại cuộc thi, ngoại hình "nổi bật" của Tiết Ảnh Nghi nhận được sự chú ý đông đảo của khán giả, dẫn đến việc cô trở thành một trong những thí sinh có lượt bình chọn cao nhất từ công chúng.

Sao nữ kém sắc mà làm màu nhất showbiz: Rớt TVB rồi thi Hoa hậu vì ảo tưởng nhan sắc, mới nổi tí đã công khai đánh người? - Ảnh 2.

Tiết Ảnh Nghi gây sốc với phần thi áo tắm tại Hoa hậu Châu Á 2021

Sao nữ kém sắc mà làm màu nhất showbiz: Rớt TVB rồi thi Hoa hậu vì ảo tưởng nhan sắc, mới nổi tí đã công khai đánh người? - Ảnh 3.

Cô nhanh chóng nổi tiếng và được ATV ký hợp đồng diễn xuất

Lúc này, sự kiêu ngạo của Tiết Ảnh Nghi bắt đầu tăng cao vì cô nghĩ rằng mình được khán giả yêu thích vì nhan sắc tuyệt trần. Tuy không chiến thắng Hoa hậu nhưng sau đó Tiết Ảnh Nghi lại được đài ATV để mắt đến. Vào ngày 30/7/2021, cô ký kết hợp đồng 2 năm cùng ATV, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Bộ phim đầu tiên mà Tiết Ảnh Nghi tham gia là Love, Remember với vai quần chúng (cô gái bia ôm).

Sao nữ kém sắc mà làm màu nhất showbiz: Rớt TVB rồi thi Hoa hậu vì ảo tưởng nhan sắc, mới nổi tí đã công khai đánh người? - Ảnh 5.

Tiết Ảnh Nghi đóng cameo trong phim Love, Remember

Tiết Ảnh Nghi là một trong những trường hợp nổi tiếng "không từ thủ đoạn" của showbiz Hoa ngữ dù cô chẳng có tài nghệ hay sở hữu nhan sắc tiêu chuẩn. Thậm chí xét về tính cách, Tiết Ảnh Nghi cũng chẳng có gì cứu vãn nổi khi gần đây vào ngày 11/2/2022, sao nữ "lắm tật" này bị phóng viên bắt gặp không đeo khẩu trang, công khai đi lại trong khi bối cảnh dịch bệnh đang khá phức tạp tại khu vực cô sinh sống. Khi bị phát hiện, Tiết Ảnh Nghi đã ngay lập tức xô ngã, đánh đập phóng viên. Tin tức này đã hoàn toàn "vùi chết" danh tiếng vừa chớm nở của sao nữ kém sắc mà "làm màu" nhất làng phim Hoa ngữ này.

Sao nữ kém sắc mà làm màu nhất showbiz: Rớt TVB rồi thi Hoa hậu vì ảo tưởng nhan sắc, mới nổi tí đã công khai đánh người? - Ảnh 6.

Sao nữ kém sắc bị paparazzi bắt quả tang không đeo khẩu trang, sau đó lại đánh người ta

Sao nữ kém sắc mà làm màu nhất showbiz: Rớt TVB rồi thi Hoa hậu vì ảo tưởng nhan sắc, mới nổi tí đã công khai đánh người? - Ảnh 8.

Bên cạnh diễn xuất, cô cũng tham gia nhiều hoạt động livestream do công ty sắp xếp

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sao-nu-kem-sac-ma-lam-mau-nhat-showbiz-rot-tvb-roi-thi-hoa-hau-vi-ao-tuong-nhan-sac-moi-noi-ti-da-cong-khai-danh-nguoi-20220220120924279.chn