Dù đã lớn tuổi nhưng sao nữ này vẫn xông pha đóng cảnh nóng, dẫn đến tình huống "muối mặt".

Cảnh nóng không chỉ dành cho những diễn viên trẻ mà thậm chí các tên tuổi "cây đa cây đề" đôi khi cũng phải dấn thân vào thử thách khá khó khăn này. Tham gia bộ phim Tôi Có Một Ước Mơ vào năm 2014, nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh đã khiến cõi mạng sốc nặng khi có cảnh nóng cháy bỏng dù đã ở độ tuổi U60. Cô đã mạnh dạn thử sức với cảnh "giường chiếu" cùng bạn diễn kém cô gần 2 con giáp Trịnh Quốc Lâm.

Tuy rất nỗ lực xông pha vào cảnh nóng 18+ nhưng cặp "đũa lệch" Lưu Hiểu Khánh - Trịnh Quốc Lâm khá chật vật, mất hơn 2 tiếng đồng hồ lăn lộn mới có thể quay xong. Sốc hơn là trong suốt 120 phút quay cảnh nóng, xung quanh nữ diễn viên còn có sự hỗ trợ của 7 chàng trai khác. Họ đều là thành viên ekip phụ trách việc quay phim, ánh sáng, chụp ảnh, thiết kế sản xuất... Tất cả đều bu quanh chiếc giường để giúp đàn chị U60 thực hiện xong phân đoạn khó nhằn này.

Sao nữ U60 đóng cảnh nóng đến sập giường, sốc xỉu cỡ nào mà 8 trai trẻ vây quanh vẫn không ngăn nổi thảm họa? - Ảnh 4.

Cảnh nóng của nữ diễn viên U60 mất 2 tiếng, cần đến 8 trai trẻ vây quanh hỗ trợ

9 con người "đu" chung một chỗ, hậu quả là chiếc giường mà Lưu Hiểu Khánh đang quay cảnh nóng bất ngờ sập nát. Tình huống này khiến nữ diễn viên và ekip vô cùng xấu hổ, phải đợi tổ đạo cụ dựng lại giường rồi mới quay tiếp. Khi thông tin này được lan truyền trên mạng, nhiều netizen đã để lại bình luận vô cùng hài hước, đa phần chọc ghẹo nữ diễn viên họ Lưu vì đã lớn tuổi vẫn "đua đòi" đóng cảnh nóng, dẫn đến tình huống đáng xấu hổ.

Sao nữ U60 đóng cảnh nóng đến sập giường, sốc xỉu cỡ nào mà 8 trai trẻ vây quanh vẫn không ngăn nổi thảm họa? - Ảnh 5.

Màn sập giường khiến Lưu Hiểu Khánh xấu hổ cực độ

Chưa dừng lại ở đó, trong bộ phim Tôi Có Một Ước Mơ Này, Lưu Hiểu Khánh còn gây tranh cãi khi "cưa sừng làm nghé", trở thành thiếu nữ 18 tuổi với tóc bím trong sáng. Với nhan sắc đã không còn xuân sắc, hình tượng gái trẻ của Lưu Hiểu Khánh vấp phải nhiều lời chê bai, thậm chí còn có nhiều bình luận nặng lời như "lợi dụng vai diễn để ve vãn trai trẻ", "lớn tuổi nhưng ham vui"... Đứng trước làn sóng chỉ trích của khán giả, Lưu Hiểu Khánh không hề lung lay, ngược lại cảm thấy hài lòng và tự hào khi bản thân đã chinh phục được cảnh nóng gian khổ do ekip đặt ra cho cô.

Sao nữ U60 đóng cảnh nóng đến sập giường, sốc xỉu cỡ nào mà 8 trai trẻ vây quanh vẫn không ngăn nổi thảm họa? - Ảnh 6.

Tạo hình thiếu nữ 18 tuổi của sao nữ U60 họ Lưu khiến khán giả hoang mang

Lưu Hiểu Khánh từng đóng Võ Tắc Thiên, ở tuổi U60 vẫn còn nhiệt huyết đóng cảnh nóng

Nguồn tin: KKNews - Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sao-nu-u60-dong-canh-nong-den-sap-giuong-soc-xiu-co-nao-ma-8-trai-tre-vay-quanh-van-khong-ngan-noi-tham-hoa-20220220224803482.chn