Được ra mắt là ước mơ của nhiều người, nhưng cớ sao Seohyun (SNSD) lại cảm thấy không vui?

Ai ai cũng biết Seohyun là em út đình đám của SNSD. Cô vừa xinh đẹp vừa gợi cảm, lại có giọng hát xuất sắc. Được là thành viên của nhóm nữ quốc dân là ước mơ của nhiều người, thế nhưng sau 15 năm, Seohyun lại bất ngờ tiết lộ rằng thời mới ra mắt, cô cảm thấy không hề hạnh phúc.

Hóa ra lý do nằm ở người bạn thân của Seohyun - Lee Hwanhee đã bị loại khỏi đội hình ra mắt của SNSD. Trên chương trình Point of Omniscient Interference, Seohyun đã gặp Lee Hwanhee và trải lòng về quá khứ: "Mình không thể nói chuyện với cậu trong nhiều ngày. Mình không thực sự hạnh phúc sau khi biết tin được ra mắt. Trên thực tế, mình không vui chút nào. Mình rất tiếc và muốn khóc. Mình không dám liên lạc với cậu".

Sau 15 năm, Seohyun bất ngờ thừa nhận không hạnh phúc khi ra mắt cùng SNSD, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Seohyun tiết lộ rằng thời mới ra mắt cùng SNSD, cô không hề hạnh phúc vì bạn thân không được debut cùng

Nhưng rất may là sau đó, bạn thân của Seohyun đã liên lạc trước và chúc mừng nữ idol được ra mắt. Điều đó khiến Seohyun cảm thấy vui hơn rất nhiều vì có 1 người bạn tốt.

"Thành thật mà nói, mình cảm thấy rất tệ. Mình không thể nói chuyện hay đến gặp cậu thường xuyên được vì quá bận rộn. Nhưng cậu luôn ở đó và nghĩ về mình. Mình sắp khóc đến nơi rồi. Mình rất biết ơn khi có cậu trong cuộc đời" - Seohyun xúc động hàn huyên với bạn thân lâu năm.

Seohyun biết ơn vì có 1 người bạn thân như Lee Hwanhee

Seohyun và Lee Hwanhee đã làm bạn từ năm 12 tuổi, lúc họ cùng là thực tập sinh tại SM Entertainment. Cuối cùng, chỉ có Seohyun được debut cùng SNSD và Lee Hwanhee bị loại. Về sau, Lee Hwanhee theo đuổi sự nghiệp solo nhưng đáng tiếc không gặt hái được nhiều thành công. Bất chấp khoảng cách về sự nghiệp, Seohyun và Lee Hwanhee vẫn là những người bạn thân nhất trong cuộc sống.

Seohyun và bạn thân đã ở bên nhau từ năm 12 tuổi đến nay

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/sau-15-nam-seohyun-bat-ngo-thua-nhan-khong-hanh-phuc-khi-ra-mat-cung-snsd-chuyen-gi-day-20220220153522939.chn