Tự tay phá nát hình tượng là bình luận nói về Seohyun trong phim mới.

Bộ phim Love And LeashesSeohyun (SNSD) tham gia đang vấp phải quá nhiều lời chỉ trích vì những phân cảnh nhạy cảm xuất hiện đầy rẫy trong phim. Điều này được cho là phá nát hình ảnh thơ ngây trước đó Seohyun đã mất hơn 10 năm để gây dựng.

Bình luận của khán giả:

- Tôi đã tắt phim đi khi đang xem. Tôi thực sự không thể xem cảnh nam chính hóa thân thành một chú cún.

- Hình tượng em út ngoan hiền của Seohyun đâu rồi.

- Seohyun đang nỗ lực để lột xác hình ảnh "maknae ngây thơ" kể từ You Think. Hiện tại cô ấy bao nhiêu tuổi? Cô ấy là một người lớn và làm những điều người lớn!

- Tôi nghĩ mọi người cần hiểu rằng cô ấy là một diễn viên và các loại vai diễn mà các diễn viên làm không liên quan gì đến tính cách ngoài đời của họ. Thật tốt khi cô ấy đang làm việc chăm chỉ và thử nghiệm với các vai diễn của mình.

- Tôi không thể ngấm nổi diễn xuất của cô này.

Trên thực tế Love And Leashes không hề có cảnh cởi táo bạo nào nhưng câu chuyện về BDSM khá khó ngấm đối với khán giả đại chúng. Chiều chuộng nhau bằng cách giả làm thú cưng, nói những câu dung tục, làm những hành động hành hạ thân thể đối phương,… đều là những cảnh phim khiến khán giả nổi da gà. Trong phim, Seohyun vào vai một nữ nhân viên văn phòng vô tình phát hiện ra sở thích kì lạ của đồng nghiệp mới và đồng ý là "chủ nhân" của anh ta.

Nguồn: Facebook

https://kenh14.vn/seohyun-snsd-bi-chi-trich-nang-ne-vi-dong-phim-18-ve-tinh-duc-cong-so-chi-tu-tay-pha-nat-hinh-tuong-roi-20220218104353836.chn