Sau bao lần làm cô dâu màn ảnh, Son Ye Jin sẽ thực sự trở thành cô dâu của riêng Hyun Bin.

Ngày 10/2, công ty quản lý của Hyun Bin bất ngờ thông báo nam tài tử chuẩn bị kết hôn với Son Ye Jin. Thông tin này lập tức gây chấn động làng giải trí Hàn, trên mạng xã hội, khán giả bùng nổ, vỡ òa vì đã mong mỏi ngày này quá lâu. Trước khi đón nhận những tin vui tiếp theo từ cặp đôi vàng, ngắm nhìn lại loạt khoảnh khắc xinh như mộng của Son Ye Jin trong tạo hình cô dâu trên màn ảnh.

Son Ye Jin từng khoác lên mình bộ váy cưới cô dâu ở Don't Look Back: The Legend Of Orpheus. Sau bao năm, đây vẫn được cho là tạo hình cô dâu xuất sắc nhất của Son Ye Jin.

Trong bộ phim My Wife Got Married cách đây 13 năm, Son Ye Jin đã có dịp diện lên mình bộ váy cưới vô cùng gợi cảm, sánh đôi bên tài tử quá cố Kim Joo Hyuk. Không chỉ diện váy cưới trên phim, ngay cả ở họp báo, cặp đôi này cũng hóa thân thành cặp cô dâu - chú rể hạnh phúc.

Crazy First Love - bộ phim ra mắt cách đây 19 năm cũng là một trong số những lần đầu tiên Son Ye Jin khoác lên mình váy cưới cô dâu. Gương mặt baby đúng chuẩn nữ thần khiến khán giả thực sự mê mẩn.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tan-chay-voi-loat-khoanh-khac-mac-vay-cuoi-cua-son-ye-jin-xinh-the-nay-hyun-bin-chot-cuoi-voi-la-phai-2022021019382196.chn