Một chi nhánh mì cay tại Quận Bình Thạnh (TP.HCM) gần đây liên tục bị đánh giá 1 sao.

Trong số những diễn viên lấn sân kinh doanh, Q.T có thể nói là người thành công top đầu khi anh sở hữu trên dưới 100 chi nhánh trên cả nước. Ngoài ra, chuỗi cửa hàng mì cay của nam diễn viên này còn mở rộng sang cả nước bạn Campuchia. Sở hữu các cửa hàng ở vị trí thuận tiện, có lượng khách trung thành ổn định và "khoái khẩu" món mì cay là những lý do khiến chuỗi nhà hàng của anh thành công.

Tuy nhiên gần đây, không hiểu vì lí do gì điểm đánh giá chất lượng của các cửa hàng tại TP.HCM liên tục "tụt dốc" không phanh. Khách hàng đến ăn mì cay xong lập tức lên Google để 1 sao kèm theo đó là những bình luận không mấy tích cực.

Tiệm mì cay nổi tiếng của diễn viên Q.T bị đánh 1 sao vì nhân viên thu ngân thái độ lồi lõm, ra món chậm phát bực? - Ảnh 1.

Diễn viên Q.T sở hữu chuỗi nhà hàng mì cay trên dưới 100 chi nhánh

Các món mì ở đây được đánh giá là khá chất lượng

Theo đó, phần lớn những phản hồi gần đây của chi nhánh mì cay Q.T tại Quận Bình Thạnh. Nhiều khách hàng khi đến thưởng thức thì được phục vụ khá chậm, nhân viên trả lời trống không, "cộc lốc" với khách. Người bị feedback nhiều nhất chính là thái độ của nhân viên thu ngân. Một khách hàng có tên Thanh Thanh Dang nhận xét:

Đồ ăn hơn 15 phút mới ra, khi hỏi bạn nhân viên thì nhận lại câu trả lời “ra liền”. Khi nói chuyện bạn nhân viên không quay đầu nhìn khách. Đến lúc đồ ăn ra thì trên thành tô mì dính vài cọng hành cháy trên tô, bột ớt vẫn dính trên thành tô, miếng nấm bào ngư vẫn còn dính rễ nấm chưa cắt. Thậm chí lúc thanh toán cũng không nhận được câu cảm ơn hay chào tạm biệt của bạn nhân viên đó. Trải nhiệm thất vọng tại quán.

Một vài ý kiến tương tự:

Giải thích cho chuyện này, một vài netizen cho rằng có thể do quán quá đông khách nên dễ xảy ra tình trạng nhân viên "thiếu chu toàn", khiến khách hàng phải ngồi đợi lâu. Tuy nhiên dù thế nào đi nữa, có lẽ tiệm mì cay của diễn viên Q.T cần sớm khắc phục tình trạng này kẻo... mất khách như chơi. 

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tiem-mi-cay-noi-tieng-cua-dien-vien-qt-bi-danh-1-sao-vi-nhan-vien-thu-ngan-thai-do-loi-lom-ra-mon-cham-phat-buc-20220219084522675.chn