Mới đây Ava Majuri - cô nàng TikToker 15 tuổi nổi tiếng tại Mỹ với hơn 1 triệu người theo dõi đã có một video khiến nhiều người phải sững sờ.

Được biết Ava Majury chơi TikTok từ năm 2020, khi cô mới 15 tuổi. Đa số các video của cô bé có nội dung ca hát, nhảy múa hoặc trêu chọc (prank) các thành viên trong gia đình. Nhìn chung là một kênh TikTok với nội dung khá sạch, cộng thêm vẻ ngoài xinh xắn khiến cô bé nhanh chóng thu về hơn 1 triệu người theo dõi.

Chuyện xảy ra ở thời điểm năm 2020 gia đình Ava chuyển từ New Jersey về Florida sau khi Robert, cha của cô về hưu. Ava bắt đầu chơi TikTok và bỗng thu hút sự chú ý của Eric Rohan Justin - một thanh niên 18 tuổi. 

TikToker 15 tuổi xinh đẹp kể về trải nghiệm kinh hoàng với kẻ bám đuôi, khiến bố cô phải bắn chết một mạng người - Ảnh 1.

Ava Majury - nữ TikToker với 1 triệu người theo dõi

Eric để lại bình luận trên kênh TikTok của Ava với bằng tài khoản có tên @EricJustin111, liên tục "bom" tin nhắn và tìm cách liên hệ với bạn cũ của Ava tại New Jersey. Y cho biết bạn của cô đã bán cho y những hình ảnh chưa từng xuất hiện trên mạng của Ava, thậm chí mua được cả số điện thoại (không tiết lộ giá).

Cha mẹ của Ava sau đó cho phép cô tự bán những tấm ảnh selfie cho Eric. Ava nói rằng đó đều là những hình ảnh bình ảnh bình thường, không có gì nhạy cảm, chủ yếu là cảnh cô cười giống như những gì vẫn có trên TikTok.

Nhưng dần dần, Eric bắt đầu tiến xa hơn, muốn xem những hình ảnh nhạy cảm. Lúc này, Robert mới ra mặt và nói rằng Ava vẫn còn là trẻ vị thành niên. Ông yêu cầu Eric ngừng liên lạc với cô, và Eric cảm thấy tức giận. Y bắt đầu nhắn tin cho bạn bè của Ava với lời lẽ hết sức đe dọa. Và rồi y tìm ra địa chỉ nhà của Ava.

Cái kết của kẻ bám đuôi

Ngày 10/7/2021, Justin xuất hiện tại nhà Majury vào lúc 4h30 phút sáng, nổ súng bắn một viên đạn xuyên qua cửa trước. Ava, mẹ cô bé và 2 em trai vội chạy ra phía sau. Trong khi đó Robert - vốn là một cựu cảnh sát - chạy xuống với một khẩu súng. 

Sau phát súng ấy, khẩu súng của Eric bị kẹt đạn. Y buộc phải rút lui, và điều này cho Robert thời gian để vòng được ra cửa trước. Eric xuất hiện, Robert nổ súng, hạ gục y trước khi cảnh sát tới nơi. 

TikToker 15 tuổi xinh đẹp kể về trải nghiệm kinh hoàng với kẻ bám đuôi, khiến bố cô phải bắn chết một mạng người - Ảnh 3.

Robert, cha của Ava là một cảnh sát đã về hưu

Được biết, cha mẹ của Eric đã ly hôn từ năm 2015. Eric đã chọn ở lại Mỹ thay vì về Ấn Độ với cha mình là Justin Dominic - một kỹ sư phần mềm. Và theo như Dominic, ông không hề hay biết việc con trai mình theo dõi Ava. 

"Thằng bé đã từng rất ngoan. Tôi đau đến không nói nên lời, không biết chuyện gì đã xảy ra với nó. Nó đã sai rồi."

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu giữ được 2 chiếc điện thoại của Eric, bên trong có chứa hàng trăm bức hình và một số video TikTok của Ava. Chưa rõ bằng cách nào Eric kiếm được địa chỉ nhà của Ava. Chỉ biết theo như cô bé kể lại, có một cậu trai ở trường đã theo dõi cô hồi tháng 12/2020, và dường như cậu bé này có liên lạc với Eric Justin qua tin nhắn. 

Biên bản từ cảnh sát sau đó mô tả sự việc là một vụ xâm nhập gia cư bất hợp pháp, và không đề cập gì đến các bên liên quan. "Đối tượng là một kẻ bám đuôi từ sự ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội của cô con gái," - trích trong biên bản báo cáo. Bản thân Robert không bị truy cứu trách nhiệm, vì hành vi của ông được xem là tự vệ theo luật pháp Florida.

Mọi chuyện chưa chấm dứt

Theo The Times thì vào tháng 8/2021, Ava tiếp tục nhận được tin nhắn từ một người đàn ông khác. Gã gọi cô là "bé gái", và đề nghị mua thông tin số điện thoại của cô với giá 1000 đô. Theo điều tra từ Robert, gã trùng tên với một kẻ tội phạm tình dục từng bị bắt vì gạ gẫm một cô bé 14 tuổi.

Và nỗi kinh hoàng của Ava vẫn chưa chấm dứt. Trong cuộc phỏng vấn với The Times, gia đình Ava cho biết cậu bé từng liên lạc với Eric Justin lại tiếp tục theo dõi cô, quan sát từng đường đi nước bước. Bạn cùng lớp sau đó gửi cho Eva đoạn video về cảnh cậu bé này đang bắn súng ở một trường tập bắn, và điều này khiến gia đình cô rất lo lắng.

Gia đình Ava sau đó đã chuyển đi, Ava giờ cũng đã học tại nhà thay vì đến trường. Nhưng để đảm bảo an toàn, luật sư của cha cô - ông James Scarmozzino đã gửi đơn kiến nghị lên tòa án hạt Collier để cô bé được vào chương trình bảo vệ chống theo dõi theo quy định. Phiên điều trần dự kiến diễn ra vào ngày 28/2.

Thời điểm hiện tại Ava vẫn tiếp tục làm TikTok, có thể kiếm ra tiền nhờ bán video cho các nhãn hàng. Cha cô cho biết rất khó để bảo cô bé ngừng lại vào lúc này, mà cũng cho rằng cô bé không nên ngừng lại.

"Tôi nghĩ điều này sẽ giúp con phục hồi. Nghe có vẻ ủy mị nhưng chúng tôi cũng không biết phải làm gì hơn."

Nguồn: Daily Mail

https://kenh14.vn/tiktoker-15-tuoi-xinh-dep-ke-ve-trai-nghiem-kinh-hoang-voi-ke-bam-duoi-khien-bo-co-phai-ban-chet-mot-mang-nguoi-20220219192357982.chn