Chưa rõ Shawn Mendes và Hitomi Mochizuki có nên cơm cháo gì không nhưng giao diện của bóng hồng này vẫn làm dân tình khá sốc.

Chia tay mối duyên 2 năm với Camila Cabello xem ra không phải cú sốc gì quá lớn lao với Shawn Mendes. Bằng chứng là chàng vẫn thong thả đi tận hưởng cuộc sống, kết giao thêm bạn bè mới và gần đây nhất là kết nạp thêm blogger ăn chay Hitomi Mochizuki vào danh sách tình tin đồn của mình. Hình ảnh 2 người tại 1 buổi lễ thanh lọc tâm hồn tại Hawaii khiến người ta bán tín bán nghi lắm đây này!

Hitomi Mochizuki nổi tiếng là người ăn chay lâu năm nên có lẽ da dẻ cô cũng vì thế mà căng mướt bóng mịn không có chút tì vết. Hitomi bình thường rất ít khi makeup hoặc có chăng thì hoạ mặt cực nhẹ, cô thích phô diễn mặt mộc căng tràn của mình dưới nằng vàng rực rỡ hơn cơ. Nhưng phải công nhận, da Hitomi láng thật, ai nhìn rồi cũng mê đấy.

Về phong cách thì Hitomi lại là người chuộng style phóng khoáng, không ngại hở và đôi khi là hở bạo luôn cho "chiến". Tủ đồ của blogger này có vô số crop top, áo váy ôm sát hay đồ bơi khoét sâu hoắm khoe đường cong bốc lửa.

Giật mình nhất là thói quen... nude cùng thiên nhiên của nữ nhân này. Mặc bốc đã đành, nhưng có lúc cô còn mạnh dạn nude bên bờ suối hoặc bán nude bên cành lá luôn kìa. Nhìn mà sốc lên phần phật...

Ảnh: Instagram NV

https://kenh14.vn/tinh-tinh-don-moi-cua-shawn-mendes-da-dep-nhu-trang-guong-an-mac-thi-ro-boc-soc-nhat-la-lan-nude-ben-bo-suoi-20220210165745516.chn