Không phải Hyun Bin, đây mới là mỹ nam được truyền thông và khán giả xứ Hàn muốn nên duyên cùng Son Ye Jin nhất.

Trước khi tìm được chân ái là Hyun Bin, Son Ye Jin luôn dính vào các tin đồn phim giả tình thật với bạn diễn. Tuy nhiên, không phải nam thần nào cũng được khán giả đầy thuyền nhiệt tình như sao nam này, thậm chí cả hai còn dính tin đồn hẹn hò dữ dội hơn nhiều so với Hyun Bin. Và người đó chính là Kim Nam Gil - nam tài tử đa tài của showbiz Hàn.

Tương tự Hyun Bin, Son Ye Jin từng nên duyên với bạn diễn Kim Nam Gil ở 2 tác phẩm là SharkPirates. Cả hai lần đầu hợp tác ở Shark, cũng là khởi nguồn cho những nghi vấn về tin đồn hẹn hò giữa họ. Shark kể về một câu chuyện tình yêu bi kịch, ngang trái xoay quanh Jo Hae Woo (Son Ye Jin) và Han Yi Soo (Kim Nam Gil). Từ trước khi phim lên sóng, cặp đôi đã được truyền thông đưa tin đang lén lút hẹn hò. Thậm chí, nhân viên đoàn phim còn tiết lộ với truyền thông rằng cặp đôi đang tiến triển từ tình bạn thành người yêu. Mặc dù cả hai đều phủ nhận chuyện yêu đương, nhưng truyền thông xứ Hàn luôn khẳng định rằng họ đã từng bên nhau.

Tại thời điểm năm 2013, cả Son Ye Jin và Kim Nam Gil đều đang trong đỉnh cao sự nghiệp nên chuyện yêu đương giữa họ được truyền thông săn đón nhiệt tình. Không chỉ tình tứ trên phim, ảnh hậu trường giữa họ cũng khá đáng nghi.

Son Ye Jin chăm chú chỉnh tóc cho bạn diễn

Và anh cũng vội vàng "đáp lễ"

Son Ye Jin được cho là bạn diễn mà tài tử Kim Nam Gil chăm sóc, quan tâm nhất. Về phía nữ diễn viên, cô cùng từng chia sẻ rằng Kim Nam Gil là người bạn thân thiết mà cô muốn có cả cuộc đời vì anh luôn khiến cô vui cười thoải mái.

Thậm chí sau khi bị Son Ye Jin tát cực mạnh, Kim Nam Gil vẫn ngăn cản vị đạo diễn vì không muốn anh động đến chị đẹp

Nói về Kim Nam Gil, nam tài tử sinh năm 1981 từng góp mặt trong loạt bom tấn đình đám như Nữ Hoàng Seon Deok, Bad Guy, Shark, Live Up To Your Name,... Tuy nhiên, nổi bật nhất chắc hẳn là Linh Mục Nhiệt Huyết. Tựa phim này không chỉ lập kỷ lục rating cho đài SBS mà còn giúp Kim Nam Gil còn nhận dược giải Daesang danh giá nhất, đồng thời giữ vị trí top 1 trên trang chủ Dispatch xuyên suốt ngày 01/01/2020. Hiện tại, nam diễn viên đang góp mặt ở siêu phẩm Through The Darkness của đài SBS, với mức rating xấp xỉ hai chữ số.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/truoc-khi-ket-hon-voi-hyun-bin-son-ye-jin-tung-bi-don-yeu-my-nam-nay-visual-lan-dien-xuat-ra-sao-ma-dan-tinh-nao-loan-20220211164811742.chn