Tràn ngập trên mạng xã hội là những lời chúc phúc cho cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" - Son Ye Jin và Hyun Bin cùng lời thoại của nam tài tử: "Đó không phải sự tình cờ, mà là số phận."

Vào ngày 10/2, Hyun Bin và Son Ye Jin khiến cả Internet bùng nổ vì thông báo chuẩn bị kết hôn.

Rất nhanh chóng, "Hyun Bin sắp kết hôn Son Ye Jin" đã trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver (công cụ tìm kiếm phổ biến tại Hàn Quốc) và các diễn đàn mạng xã hội tại nhiều quốc gia. Lượng khán giả truy cập mục giải trí trên hãng thông tấn Yonhap News, JoongAng Ilbo, News, Xsportnews, Osen... của Hàn Quốc đã tăng đột biến.

Từ khoá lạ chiếm sóng Internet sau thông báo kết hôn của Son Ye Jin và Hyun Bin, hiểu ra mới biết ngọt ngào đến cỡ nào! - Ảnh 1.

Công ty quản lý Hyun Bin đăng khoảnh khắc nắm tay của Hyun Bin và Son Ye Jin trong phim "Hạ cánh nơi anh" cùng bức thư tay thông báo đại hỷ

SBS gọi ngày vui của Son Ye JinHyun Bin là "đám cưới thế kỷ" vì cả hai tương xứng cả về tài năng, danh tiếng và tài sản. Người hâm mộ cũng dành nhiều lời chúc phúc, mong cho cặp đôi sẽ sớm sinh con.

Bên cạnh đó, một từ khoá lạ - "RiRi" cũng đã nhanh chóng trở thành từ khóa nổi bật (trending) trên khắp Internet khi người hâm mộ ăn mừng cho hạnh phúc mới của cặp đôi.

"RiRi" đã nhanh chóng trở thành từ khóa nổi bật (trending) trên mạng xã hội Twitter và Internet

Được biết, đây là tên gọi thân mật người hâm mộ dành riêng cho Hyun Bin và Son Ye Jin, được ghép từ tên 2 nhân vật chính của bộ phim "Hạ cánh nơi anh" (Crash Landing on You) - nữ tài phiệt Yoon Se Ri và đại úy Ri Jung Hyuk.

Tờ Newsis đã dẫn lại lời thoại của đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin thủ vai) khi nói về tình cảm với Yoon Se Ri (Son Ye Jin đóng): "Đó không phải sự tình cờ, mà là số phận."

Trên mạng xã hội Twitter, người hâm mộ liên tục chia sẻ sự hạnh phúc của mình khi cặp đôi diễn viên thông báo về đám cưới thế kỷ. Kể từ khi công khai yêu đương, Son Ye Jin và Hyun Bin đã nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng trong và ngoài nước.

Từ khoá lạ chiếm sóng Internet sau thông báo kết hôn của Son Ye Jin và Hyun Bin, hiểu ra mới biết ngọt ngào đến cỡ nào! - Ảnh 4.

Tràn ngập trên mạng xã hội là những lời chúc phúc cho cặp đôi "Hạ cánh nơi anh"

"Tôi cảm thấy hết sức vui mừng khi Son Ye Jin và Hyun Bin thông báo kết hôn… Thật mong chờ đến ngày đám cưới của cặp đôi", một người dùng Twitter chia sẻ.

"Đám cưới được mong chờ nhất thập niên 2020", một người hâm mộ bình luận.

"Đầu năm kết hôn, cuối năm đón con đầu lòng, vẹn cả đôi đường", một người khác cho biết.

"Son Ye Jin có thể không là tình đầu của Hyun Bin, nhưng tôi tin cô ấy chắc chắn là tình cuối", một bình luận được nhiều người đồng tình.

Từ khoá lạ chiếm sóng Internet sau thông báo kết hôn của Son Ye Jin và Hyun Bin, hiểu ra mới biết ngọt ngào đến cỡ nào! - Ảnh 5.

Son Ye Jin từng nói hạnh phúc khi gặp được người đàn ông tốt

Son Ye Jin và Hyun Bin đóng cùng nhau trong bộ phim truyền hình đình đám "Hạ cánh nơi anh" từng gây sốt vào đầu năm 2020. Cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm ngay sau khi kết thúc các cảnh quay.

Cặp đôi đã công khai hẹn hò vào ngày đầu năm mới năm 2021. Nữ diễn viên từng nói hạnh phúc khi gặp được người đàn ông tốt. Trong tâm thư thông báo cưới, Son Ye Jin cũng khen Hyun Bin ấm áp, thấy được bảo vệ khi ở bên anh. Còn với Hyun Bin, Son Ye Jin là "một nửa hoàn hảo".

https://kenh14.vn/tu-khoa-la-chiem-song-internet-sau-thong-bao-ket-hon-cua-son-ye-jin-va-hyun-bin-hieu-ra-moi-biet-ngot-ngao-den-co-nao-20220211190318922.chn