Quả là một sân khấu đầy ý nghĩa của Đức Phúc dành cho bản hit Ngày Đầu Tiên.

Tối 18/2, Đức Phúc đã xuất hiện tại đêm nhạc In The Moonlight trong sự trông đợi của đông đảo khán giả. Theo lời nam ca sĩ chia sẻ, đây cũng là đêm nhạc live đầu tiên của anh trong năm nay thế nên anh đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cũng như không giấu nổi sự hồi hộp khi trở lại sân khấu, gặp gỡ khán giả trực tiếp.

Tại đây, Đức Phúc cũng đã có sân khấu live đầu tiên cho bản hit Ngày Đầu Tiên, ca khúc hiện đang "thống lĩnh" top 1 trending YouTube Việt Nam. Những tưởng chỉ là một sân khấu live bình thường như bao sân khấu khác tuy nhiên tất cả khán giả có mặt phía bên dưới đã được một phen bất ngờ ngoài sức tưởng tượng!

Đức Phúc và sân khấu debut Ngày Đầu Tiên cùng màn cầu hôn bất ngờ

Theo đó, Ngày Đầu Tiên chính là ca khúc được Đức Phúc lựa chọn để khép lại đêm diễn đáng nhớ như cách nam ca sĩ hài hước chia sẻ: "Save the best for last - Dành cái tốt nhất đến cuối cùng". Đức Phúc qua đó cũng "chơi lớn" mời hẳn dàn vũ công để thực hiện phần vũ đạo "cầu hôn" đặc trưng để góp phần khiến khán giả thêm ấn tượng

Đến lúc này, Đức Phúc đã tiến xuống phía dưới khán đài và chọn "ngẫu nhiên" một cô gái xinh xắn cùng lên khiêu vũ với mình trong giai điệu Ngày Đầu Tiên. Cô gái nói trên khá ngượng ngùng và cũng bất ngờ khi được đứng trên sân khấu ngập tràn ánh đèn như thế này. Khi kết thúc phần điệp khúc, lúc cô gái cúi chào chuẩn bị bước về lại chỗ ngồi, một điều bất ngờ đã xảy ra.

Một chàng trai ở phía bên dưới đã dùng micro nói vọng lên phía trên - không ai khác ngoài người yêu của cô gái may mắn. Anh từ từ tiến lên sân khấu, trong tay cầm một bó hoa hồng lộng lẫy. Khán giả lúc này vẫn còn ngơ ngác vì chưa hiểu thực sự chuyện gì đang diễn ra, nhưng cũng lờ mờ đoán được rồi...

Chính là một màn cầu hôn đầy bất ngờ. Khi tiến lên sân khấu, chàng trai đã tặng hoa cho cô gái, sau đó đã có màn phát "cẩu lương" công khai làm bao trái tim xao xuyến. Đến phần quan trọng nhất, anh đã quỳ gối, giơ chiếc nhẫn ra và ngỏ lời cầu hôn trong tiếng reo hò của khán giả, tiếng nhạc đầy rộn rã của Đức Phúc vang lên như một lời chúc phúc.

Cô gái nhận được màn cầu hôn bất ngờ đã sửng sốt từ đầu đến cuối. Và quả thật, ca khúc Ngày Đầu Tiên vang lên trong không gian - thời điểm không thể nào thích hợp hơn, càng khiến sự phấn khích của khán giả càng được lên cao. Và màn cầu hôn đã thành công mỹ mãn.

Bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi vì sắp tới, biết đâu cứ mỗi lầ Đức Phúc đi diễn live ca khúc Ngày Đầu Tiên, lại có ngay một buổi cầu hôn bất ngờ đầy lãng mạn thì sao!

https://kenh14.vn/duc-phuc-bien-thanh-cupid-that-roi-san-khau-dau-tien-cua-ngay-dau-tien-xuat-hien-man-cau-hon-nguoi-that-viec-that-luon-ne-20220219014655949.chn